Tag: TTC Sugar

'Người dân còn cần đường, chúng tôi còn sản xuất'

Theo nhận định của nhiều doanh nghiệp, việc áp dụng mô hình '3 tại chỗ' của Chính phủ là phương án tối ưu và đúng đắn nhất trong giai đoạn hiện nay.

SBT chính thức 'Go-live' thành công hệ thống Oracle Cloud ERP

Ngày 1-7, Công ty CP Thành Thành Công - Biên Hòa (TTC Sugar, HOSE: SBT) đã chính thức “Go-live” thành công hệ thống Oracle Cloud ERP, triển khai đồng bộ cho 22 đơn vị của SBT tại 4 nước Việt Nam, Singapore, Lào và Campuchia.

Tân Bộ trưởng Lê Minh Hoan thăm Nông trường Thành Long - Tây Ninh

Ngày 16-4, đoàn công tác của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Lê Minh Hoan đã tiếp xúc và làm việc với các dự án nông nghiệp lớn tại Tây Ninh, trong đó có Nông trường Thành Long.

Người trồng mía 'sống chung' cùng hội nhập

Ngành mía đường nói chung và người trồng mía nói riêng đã có một niên vụ 2019-2020 đầy biến động và thử thách do hội nhập và dịch bệnh COVID-19. Trong cái khó ló cái khôn.

TTC Sugar tiếp tục mở rộng vùng nguyên liệu trồng mía organic tại Lào

Công ty TNHH MTV Mía đường TTC Attapeu (TTCA) vừa chính thức ký hợp đồng về việc tô nhượng thêm 3.127 ha đất để sử dụng trồng mía Organic từ ngày 10-7 với Chính phủ nước CHDCND Lào.

Đường bẩn không phải là gia vị

Theo các chuyên gia, tình trạng sức khỏe phụ thuộc phần lớn vào các loại thực phẩm con người nạp vào cơ thể mỗi ngày.

Tác hại thật của đường giả

Đối với các mặt hàng thiết yếu, đặc biệt là thực phẩm tiêu dùng hằng ngày như đường, sử dụng sản phẩm kém chất lượng có thể để lại hậu quả thực sự nghiêm trọng.

Không bỏ cây mía

Thời gian qua, nhiều doanh nghiệp mía đường đã triển khai các giải pháp liên kết chuỗi sản xuất, hỗ trợ người nông dân trồng mía.

TTC đăng cai hội nghị mía đường Đông Nam Á lần 4

Ngày 17- 6, Hội nghị Hiệp hội Mía đường Đông Nam Á lần 4 diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của đại diện của Hiệp hội mía đường Thái Lan, Philippines, Indonesia, Malaysia, Myanmar, Lào, Campuchia và Việt Nam.

Doanh nghiệp mía đường Việt mở rộng thị trường Đông Dương

TTO - Công ty CP Thành Thành Công - Biên Hòa (TTC Sugar; HoSE: SBT) cho hay vừa ký hợp đồng quản lý, bảo dưỡng và khai thác tài sản.