Tag:

Truyền thông

02:16

Tết nay đủ đầy và hiện đại, tôi vẫn nhớ Tết tuổi thơ

TTO - Có những khoảnh khắc bỗng vô cớ trở thành miền nhớ. Có những tháng ngày bỗng dưng trở thành hoài niệm. Tôi của tuổi thơ hồn nhiên đòi nhận lì xì nay bỗng trở thành thiếu nữ của tuổi 18.

11:41

Facebook sẽ ưu tiên tin tức địa phương đến người dùng

TTO - Mạng xã hội Facebook vừa thông báo một điều chỉnh mới trong News Feed, theo đó máy tính sẽ hiển thị nhiều tin tức địa phương hơn cho người đọc, bất kể họ có chọn theo dõi hay không.

12:13

Nước Mỹ trong 'Lửa và cuồng nộ' - Kỳ 3: Nhà Trắng, Jarvanka và truyền thông

TTO - Michael Wolff cho biết ông đã viết Lửa và cuồng nộ trong 18 tháng, thực hiện hơn 200 cuộc phỏng vấn các gương mặt quen thuộc ở Nhà Trắng.

04:22

Đấu ông Trump, truyền thông Mỹ tự đánh mất uy tín?

TTO - Nhà báo người Mỹ Jake Novak cho rằng nhiều cơ quan truyền thông Mỹ đang tự hạ thấp chuẩn mực nghề nghiệp khi lao vào cuộc chiến "một mất một còn" với Tổng thống Donald Trump.

07:03

Nga gán nhãn 9 cơ quan thông tấn của Mỹ là ‘cơ sở nước ngoài’

TTO - Đây là động thái đáp trả với điều mà chính quyền Matxcơva gọi là việc gây sức ép không thể chấp nhận của Mỹ với truyền thông Nga.

01:58

Trung Quốc làm giả cả báo Washington Post của Mỹ

TTO - Giới doanh nghiệp Mỹ rất sợ bị công ty Trung Quốc làm hàng “nhái”. Giờ thì báo Washington Post cũng có… đồ nhái tại Trung Quốc.

05:18

Tỉ phú Jack Ma đóng phim Kung Fu 2 của Châu Tinh Trì

TTO - Châu Tinh Trì vừa tuyên bố dự án phim Kung Fu 2, đồng thời xác nhận tỉ phú Jack Ma sẽ tham gia diễn xuất trong phim.

03:25

Báo Nga chọc đồng nghiệp Mỹ thổi phồng cuộc gặp Trump-Putin

TTO - Trang Sputnik chế nhạo truyền thông phương Tây “làm quá” và kịch tính hoá cuộc gặp giữa tổng thống Mỹ Donald Trump và người đồng cấp Nga Vladimir Putin cuối tuần này.