Tag: truyền thông Anh

Điểm tin thể thao sáng 19-8: Kane giúp Bayern Munich thắng đậm

Kane giúp Bayern Munich thắng đậm, Al Nassr thua trận dù có Ronaldo,.... là những tin chính trong điểm tin thể thao sáng 19-8.

Gundogan rời Man City, gia nhập Barca

Ilkay Gundogan cập bến Barca theo dạng chuyển nhượng tự do, sau khi hết hợp đồng với Man City.

Cựu Đại sứ Anh: Ấp ủ hồi ức cũ, tạo ra kỷ niệm mới

TTCT - Là nơi đầu tiên được cử đến làm việc với cương vị đại sứ Vương quốc Anh, Việt Nam có một vị trí tình cảm đặc biệt đối với ông Mark Kent.

Cựu đại sứ Anh: Ấp ủ hồi ức cũ, tạo ra kỷ niệm mới

Là nơi đầu tiên được cử đến làm việc với cương vị đại sứ Vương quốc Anh, Việt Nam có một vị trí tình cảm đặc biệt đối với ông Mark Kent.

Bị đuổi khỏi nước Anh, Harry và Meghan phản ứng ra sao?

Harry và Meghan sẽ tìm cách thu lại 2.8 triệu USD mà họ đã chi để cải tạo Frogmore Cottage, nơi trú ngụ cuối cùng của họ ở Anh và vừa bị Vua Charles tước đi.

Được xóa các cáo buộc hành hung bạn gái, Greenwood sắp trở lại Man United

Sao trẻ của CLB Man United, Mason Greenwood đã được các công tố viên xóa bỏ cáo buộc liên quan đến vụ hành hung bạn gái Harriet Robson.

Rộ tin Nga điều động vũ khí hạt nhân, Matxcơva lên tiếng

TTO - Ngày 4-10, Điện Kremlin tuyên bố họ không muốn đấu khẩu với phương Tây về vấn đề hạt nhân, sau khi truyền thông đưa tin Nga đang chuẩn bị chứng minh tình trạng sẵn sàng dùng vũ khí hạt nhân trong cuộc xung đột với Ukraine.

Nắng nóng 'thống trị' các trang báo Anh

TTO - Chủ đề 'nắng nóng' xuất hiện trên trang nhất hầu hết các tờ báo nổi tiếng ở Anh vào hôm nay 19-7.

Cô gái gốc Việt 16 tuổi đăng quang cuộc thi sắc đẹp ở Anh

TTO - Hơn một năm sau khi đăng quang cuộc thi sắc đẹp Royal United Kingdom Miss vào tháng 2-2020, cô gái gốc Việt Aimee Hoang giờ đây đang chuẩn bị bước chân ra đấu trường sắc đẹp quốc tế ở độ tuổi 16.

Anh cấm bán smartphone 'khóa' mạng

Cơ quan quản lý truyền thông Anh cho biết sẽ cấm các nhà mạng tại quốc gia này bán smartphone bản khóa, chỉ dùng mạng di động của mình.