26/06/2023 16:36 GMT+7

Gundogan rời Man City, gia nhập Barca

Ilkay Gundogan cập bến Barca theo dạng chuyển nhượng tự do, sau khi hết hợp đồng với Man City.

Gundogan rời Man City, gia nhập Barca - Ảnh 1.

Gundogan rời Man City đến Barca - Ảnh: GETTY

Thông tin này đã được Barcelona xác nhận. Cựu đội trưởng Man City Ilkay Gundogan ký hợp đồng hai năm, với ưu tiên gia hạn thêm một năm. Đây là một trong những bản hợp đồng đáng chú ý nhất cho đến thời điểm này của kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Theo truyền thông Anh, Gundogan (32 tuổi) đã được Man City đề nghị bản hợp đồng mới, nhưng cầu thủ người Đức được cho là thích thú với thử thách mới ở Barca hơn. Mùa giải vừa qua, Gundogan trong vai trò đội trưởng đã dẫn dắt các đồng đội ở Man City giành cú ăn ba lịch sử (vô địch FA Cup, Champions League và Premier League).

Barca cho biết họ sẽ sớm công bố lịch trình của Ilkay Gundogan, trong đó có ngày ra mắt và trận đấu chính thức đầu tiên. Ilkay Gundogan cập bến Man City từ năm 2016. Bảy năm khoác áo nửa xanh thành Manchester, Ilkay Gundogan ra sân 188 trận và ghi 44 bàn thắng.

Tại Man City, Ilkay Gundogan giành được 14 danh hiệu lớn nhỏ, trong đó có 1 Champions League và 5 Premier League. 

Với sự có mặt của Gundogan, hàng tiền vệ của Barca sẽ được gia cố mạnh mẽ. Cầu thủ người Đức sẽ là sự thay thế hoàn hảo của Sergio Busquets.

De Bruyne và Gundogan bị bỏ rơi ở tiệc mừng công của Man CityDe Bruyne và Gundogan bị bỏ rơi ở tiệc mừng công của Man City

CLB Man City tổ chức tiệc mừng công vô địch Champions League, nhưng chỉ Kevin De Bruyne, Ilkay Gundogan và Stefan Ortega đến tham dự.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên