Tag: truyền hình Nga

Chỉ huy Hạm đội Biển Đen tiếp tục lên truyền hình, ca ngợi hải quân Nga

Chỉ huy Hạm đội Biển Đen Viktor Solokov tiếp tục xuất hiện trên truyền hình Nga, mặc dù trước đó Ukraine tuyên bố ông này đã thiệt mạng.

Yevgeny Prigozhin: Một cái chết không đúng lúc

TTCT - 5 ngày sau khi chiếc máy bay Embraer 135BJ Legacy 600 chở người sáng lập Tập đoàn quân sự tư nhân Wagner Yevgeny Prigozhin nổ tung trên bầu trời Tver chiều 23-8, cuộc điều tra chính thức của Nga đã xác nhận cái chết của ông và các cộng sự.

Tổng thống Volodymyr Zelensky bất ngờ xuất hiện trên truyền hình Nga

Theo Đài Russia Today, Tổng thống Volodymyr Zelensky của Ukraine bất ngờ xuất hiện 1 phút trên truyền hình Nga vào ngày 25-1, khi chương trình phát sóng kỹ thuật số bị gián đoạn.

Con gái út ông Putin lộ diện trên truyền hình Nga?

TTO - Yekaterina Tokhonova, người được cho là con gái út của Tổng thống Vladimir Putin, vừa bất ngờ xuất hiện trên đài truyền hình nhà nước Nga. Màn xuất hiện hiếm hoi của cô đã thu hút sự chú ý của truyền thông phương Tây.

Ảnh chấn động về MH17 của Nga bị tố là giả

TTO - Chính phủ Mỹ, Úc và giới chuyên gia hàng không khẳng định bức ảnh đài truyền hình Nga công bố cho thấy máy bay chiến đấu Ukraine bắn hạ máy bay MH17 của Malaysia Airlines chỉ là hàng giả.

Quân đội Ukraine thả nhà báo Anh làm cho truyền hình Nga

TTO - Ngày 22-5, quân đội Ukraine đã trả tự do cho một nhà báo người Anh làm việc cho kênh truyền hình Nga RT, bị bắt ở thành phố miền đông Mariupol hôm 20-5.

Truyền hình Nga giới thiệu đất nước, con người Việt

Ngày 2-1, kênh truyền hình Nước Nga-2 đã dành cả 1 giờ (từ 13g-14g) để giới thiệu về danh thắng và phong tục, tập quán cũng như cuộc sống hiện nay của người dân Việt Nam.