Tag: truyện hài

Kinh doanh theo thực địa

Truyện hài hước của Bích Ngân.

Chuyện vui về... vợ

TTO - Đàn ông, đôi khi muốn thay đổi thói quen cho vợ vui lòng, nhưng biết đâu càng thay đổi càng bị vợ nghi ngờ như những câu chuyện vui dưới đây.

Quán lý nợ công

TTO - Ba cơ quan cùng quản lý nợ công dẫn tới tình trạng người vay cứ vay, người tiêu cứ tiêu và kẻ lo trả nợ chỉ biết lo trả nợ.

Xin lỗi, ông là ai?

TTO - Đó là câu hỏi dành cho Kép Tư Bền khi đi tìm người hâm mộ. Nghe đâu sau đó, chàng kép xin giải nghệ và tự răn bằng câu thơ: 'Vua chèo còn chẳng ra gì/ Quan chèo vai nhọ khác chi thằng hề'.

Phim mới: Biệt đội siêu anh hùng

TTO - Gồm BOT, đến người dơi phải tôn làm sư phụ; rồi hotgirl tạp vụ biến hình thành trưởng phòng, giám đốc; người biến hình từ bị đuổi khỏi ngành nay lù lù xuất hiện chức tước còn cao hơn... Thật là xứng danh biệt đội.

Cấp phép qua mạng, mèo vẫn hoàn mèo

TTO - Chủ trương giải quyết thủ tục cấp phép qua mạng đã được áp dụng ở TP.HCM. Thế nhưng cảnh chen chúc khổ sở vẫn diễn ra tại các quầy tiếp nhận hồ sơ.

Ông lão đã làm gì với cái lọ trống

TTO - Để biết tinh dịch có bị loãng không, ông lão đã mang cái lọ trống về nhà và huy động cả bà lão cùng tham gia giải quyết...

Quý ngài đúng qui trình

TTO - Sau bao nhiêu ngày kiên nhẫn chờ đợi thì cuối cùng quý ngài đúng quy trình đã phải lộ diện một cách lắp ba lắp bắp.

Giải cứu vỉa hè "gãy gánh" đẩy người đi bộ bị phạt

TTO - Tới đây, hành vi gây cản trở giao thông của người đi bộ có thể bị xử lý hình sự tới mức 15 năm tù, trong khi chiến dịch giải cứu vỉa hè bị 'nửa đường đứt gánh'...

Khi đường sắt Cát Linh - Hà Đông lùi tiếp

TTO - Đã trễ, nhà thầu Trung Quốc lại xin lùi tiếp tiến độ đường sắt Cát Linh - Hà Đông 11 tháng nữa, khiến ta mất thêm 396 tỉ đồng.