28/01/2018 06:32 GMT+7

Phim mới: Biệt đội siêu anh hùng

PHÙNG HIẾU - Theo TTC
PHÙNG HIẾU - Theo TTC

TTO - Gồm BOT, đến người dơi phải tôn làm sư phụ; rồi hotgirl tạp vụ biến hình thành trưởng phòng, giám đốc; người biến hình từ bị đuổi khỏi ngành nay lù lù xuất hiện chức tước còn cao hơn... Thật là xứng danh biệt đội.

Phim mới: Biệt đội siêu anh hùng - Ảnh 1.

Đạo diễn Vic-to Vù tỏ vẻ rất nóng ruột. Bao năm học nghệ bên Hollywood về mà vẫn chưa làm được bộ phim bom tấn nào cả. Ngẫm lại bên xứ người thiệt là ham: nào người dơi, siêu nhân, người sắt, thần sấm… Anh nào anh nấy đều đạt "level max" có thể chiến đấu với quái vật ngoài hành tinh, xứng danh siêu anh hùng.

Vic-to Vù quyết định sẽ làm một một phim bom tấn về siêu anh hùng 100% thuần Việt để cạnh tranh với điện ảnh thế giới. Viên trợ lý của Vic-to Vù là David Tèo cũng máu lửa không kém. Hắn góp ý cho MR Vù:

- Xứ mình anh hùng không thiếu đâu. Nếu mình chịu khó đi cát-ting khắp nơi tìm nhân tài, chẳng mấy chốc sẽ có siêu anh hùng thứ dữ xuất hiện.

Vic-to Vù nghe trợ lý nói như đi dép lào vào bụng mình thì khoái chí lắm:

- Ok chú! Anh sẽ làm phim Siêu anh hùng Việt với đủ team Người Xanh, Người Dơi, Người Sói… cho khán giả lác mắt! Việc tuyển diễn viên chú có ý kiến gì?

David Tèo nhanh nhẩu đáp:

- Ở cái làng nọ có ông lão bảy tám chục tuổi. Người toàn thân xanh lè, xanh lét còn hơn cả Hulk.

Vic-to Vù tra hỏi:

- Thế lão đó có làn da xanh tự nhiên à?

David Tèo giải thích:

- Lão sinh ở cái làng nghèo nhất huyện. Ở cái huyện nghèo nhất tỉnh. Ở cái tỉnh nghèo nhất nước. Mới lọt lòng là đã gánh đủ thứ phí của làng, của xã. Gánh riết tới khi gần đất xa trời vẫn còn chạy đôn chạy đáo đóng phí, với lệ phí. Hễ nhắc tới phí là làn da lão đổi màu xanh lét...

MR Vũ vỗ đùi cái đét:

- Được! được, diễn viên này không cần hóa trang sẽ vào vai người xanh rất ngọt. Vậy chú tính tìm ai đóng vai người sói?

David Tèo suy nghĩ một chập, rồi lên tiếng:

- Em nghe có một tên nghi là người đột biến gien. Hắn ta sai phạm, tưởng bị đuổi ra khỏi ngành. Bẵng đi thời gian, lù lù xuất hiện, chức tước còn cao hơn ngày chưa phạm tội. Khả năng hồi phục của hắn so với người sói còn kinh dị hơn nhiều.

Vic-to Vù gật đầu đồng ý:

- Thiên tài, đúng là thiên tài. Mau mời hắn về đóng vai người sói cho ta! Ta đang cần một nữ thứ chính đóng vai phản diện có khả năng như Mystique - người đột biến có khả năng biến hình.

Không cần suy nghĩ, David Tèo trả lời ngay:

- Có ngay anh ạ! Cô nàng này da trắng trẻo, chân dài tới nách. Tuy không có làn da xanh nước biển như Mystique, nhưng tuyệt chiêu biến hình của cô là vô đối. Mới thấy hóa thân là lao công, tạp vụ... rồi thình lình biến thành trưởng phòng rồi giám đốc. 

Cô này vào vai người tình rất đẳng cấp, khiến cho mấy ông mê mệt, khả năng tạo xung đột mâu thuẫn, mất đoàn kết nội bộ rất cao. Ả vào vai lẳng lơ, biến hình hết chỗ chê!

MR Vù lại sáng mắt mừng rỡ:

- Đúng là vừa có sắc dụ trai, vừa có tài lẳng lơ làm việc gì cũng thành công! Ả này nhất định sẽ có giải Oscar. Ta cần vị trí cho vai người dơi.

David Tèo liền tiến cử:

- Anh chịu khó đi mời mấy ông giám đốc BOT. Lập trạm BOT thu phí đặt tùm lum, dân chúng la ó um sùm như bị người ta hút máu. Cỡ người dơi có đi hút phải tôn làm mấy ông BOT này làm sư phụ. Còn vai đội trưởng Việt, em không cần nói, chắc anh cũng nghĩ ra rồi?

Vic-to Vù cười sảng khoái:

- Chú mày thật hiểu ý ta. Xăng cộ tăng, sinh hoạt phí tăng, thuế má tăng, nợ công tăng, chất lượng cuộc sống giảm, ô nhiễm môi trường tràn lan… Người có khả năng chịu đựng như vậy chỉ có thể là dân quèn như anh với chú mày. Vai đội trưởng Việt này ta dành cho vợ chú!

David Tèo khoái chí, nhưng vẫn giả đò:

- Anh làm vậy em ngại chết!

Vic-to Vù vỗ vai Tèo rồi nói:

- Ngại cái gì? Không có mấy bà tính toán chi tiêu dè xẻn trong thời buổi cái gì cũng chực chờ tăng, ta với chú mày chết đói nhăn răng lấy ai làm phim với chả ảnh?

Hai thầy trò Vic-to Vù và David Tèo ôm nhau cười sảng khoái như địa chủ trúng mùa.

Tại sao Bao Công mặt mày đen thui? Tại sao Bao Công mặt mày đen thui? Quyết tâm cởi áo về vườn Quyết tâm cởi áo về vườn Con sãi ở chùa... thôi đành quét lá đa Con sãi ở chùa... thôi đành quét lá đa
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận