Lại đùa khi kỷ luật giám đốc Sở Xây dựng Thanh Hóa

20/10/2017 12:34 GMT+7

TTO - Giám đốc Sở Xây dựng Thanh Hóa sai phạm có hệ thống nhưng khi Đảng bộ tỉnh họp kỷ luật có 18 người bỏ phiếu đề nghị "không kỷ luật gì!!!"

Lại đùa khi kỷ luật giám đốc Sở Xây dựng Thanh Hóa - Ảnh 1.

Trong thời gian là giám đốc Sở Xây dựng, ông phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã mắc nhiều sai phạm nghiêm trọng.

Lấy cương vị lãnh đạo sở, ông đã bổ nhiệm 55 trường hợp không đúng tiêu chuẩn vào chức danh trưởng, phó phòng. Ông còn tự ý thành lập thêm 6 ban trực thuộc sở, gây ra chồng chéo lãng phí. 

Đặc biệt ca bổ nhiệm thần tốc "hot girl xứ Thanh" bất chấp các quy định gây nhiều xôn xao trong dư luận. Đã vậy khi sự việc vỡ lỡ, người đẹp hô biến cùng bộ hồ sơ gốc, ông cứ quanh co chả nhận trách nhiệm.

Chuyện nhanh nhanh chậm chậm ở Thanh Hóa Chuyện nhanh nhanh chậm chậm ở Thanh Hóa

TTO - Cơn bão số 10 sượt ngang tỉnh Thanh Hóa, sơ sơ có xíu mà thiệt hại theo báo cáo nhanh của tỉnh là 1.000 tỉ đồng. Sau khi công bố, bị dư luận phản ứng, truyền thông soi, giảm xuống còn 640 tỉ.

 

Sai phạm có hệ thống nhưng mức kỷ luật "khiển trách" lại quá ưu ái với ông, gần như là... đùa. 

Quả thật, dân Thanh Hóa rất bất bình khi hay tin chuyện đùa lúc bỏ phiếu. Khi Đảng bộ tỉnh họp đề xuất mức kỷ luật, chả biết nghĩ sao mà có 18 người bỏ phiếu đề nghị "không kỷ luật gì!!!". 

Được đứng trong Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa không phải là chuyện thường, nhưng tinh thần "phê và tự phê" của các vị này lại quá thường.

TÍ NỊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận