Tag: truy tố hình sự

Con trai ông Biden bị truy tố hình sự, đối diện án tù

Nếu bị kết án về mọi tội danh, ông Hunter Biden có thể đối mặt với án tù lên đến 25 năm và nộp phạt 750.000 USD (hơn 18 tỉ đồng).

Ông Trump quắc mắt, nước Mỹ xôn xao

TTCT - Bức ảnh ông Donald Trump chụp trong nhà tù hạt Fulton, tiểu bang Georgia, đã làm cả nước Mỹ xôn xao. Đằng sau đó là một vụ truy tố hình sự rắc rối và nhiều bất trắc với tương lai chính trị của ông.

Ông Donald Trump bị truy tố lần 4: Cơ hội cho cựu tổng thống?

Lần thứ tư trong năm nay, cựu tổng thống Mỹ Donald Trump bị truy tố hình sự với các trọng tội. Điều chưa từng có tiền lệ trong lịch sử nước Mỹ giờ đây lại thành 'chuyện bình thường' với một số người, thậm chí không còn gây bất ngờ nữa.

Đề nghị truy tố thầy giáo hiếp dâm 5 nam sinh tiểu học

Lợi dụng việc được phân công chủ nhiệm liên tục các lớp 3, 4, 5 từ năm 2020 - 2022, trong quá trình dạy học bị can đã nhiều lần hiếp dâm 5 nam sinh tiểu học.

New York thắt chặt an ninh trước ngày ông Trump trình diện tòa

Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ xuất hiện trước các công tố viên tại trụ sở Tòa án hình sự Manhattan (New York, Mỹ). An ninh được thắt chặt trước sự kiện này với lo ngại có thể xảy ra biểu tình và bạo lực.

Cựu phó tổng thống Mỹ Mike Pence: Truy tố hình sự ông Trump là thông điệp tệ hại về nước Mỹ

Cựu phó tổng thống Mỹ Mike Pence chỉ trích quyết định truy tố hình sự cựu tổng thống Donald Trump, cho đây là thông điệp tệ hại về hệ thống tư pháp của Mỹ mà người Mỹ gửi tới thế giới.

Thỏa thuận gì khi ông Trump không bị còng tay khi khai ở tòa?

Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ không xuất hiện với chiếc còng tay khi cho lời khai tại tòa ở Manhattan (New York, Mỹ). Đây là một thỏa thuận giữa hai bên.

Tin tức thế giới 1-4: Ông Trump không bị còng tay; Tổng thống Pháp khó xử với Trung Quốc

Ông Trump đang chuẩn bị thực hiện các bước như lăn tay, chụp ảnh… và bước vào phiên tòa tại New York; Tổng thống Pháp dẫn đoàn doanh nghiệp sang Trung Quốc.

Ông Biden giữ im lặng về việc ông Trump bị truy tố

Tổng thống Mỹ Joe Biden đã né các câu hỏi của báo chí về việc người tiền nhiệm Donald Trump bị truy tố. Nhà Trắng tuyên bố sẽ không bình luận về vụ việc.

An ninh thắt chặt quanh tòa án hình sự đang xem xét truy tố ông Trump

Ngày 21-3 đã trôi qua và cựu tổng thống Donald Trump chưa bị bắt như ông tự tuyên bố trước đó. Tuy nhiên, chính quyền thành phố New York vẫn huy động đông đảo cảnh sát để đối phó với làn sóng biểu tình ủng hộ ông Trump.