Tag: truy tặng bằng khen

Truy tặng huy hiệu 'Tuổi trẻ dũng cảm' cho thanh niên quên mình cứu bạn đuối nước

Trung ương Đoàn quyết định truy tặng huy hiệu 'Tuổi trẻ dũng cảm' cho đoàn viên Nguyễn Huy Thiệp, người đã quên mình cứu bạn bị đuối nước ở Bình Định.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội truy tặng bằng khen cho ba chiến sĩ hy sinh trong vụ cháy quán karaoke

TTO - Chủ tịch UBND TP Hà Nội truy tặng bằng khen cho ba chiến sĩ gồm thượng tá Đặng Anh Quân, thượng úy Đỗ Đức Việt và hạ sĩ Nguyễn Đình Phúc vì đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác chữa cháy và cứu hộ cứu nạn.

Truy tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho đoàn viên tham gia chống dịch

TTO - Sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch COVID-19, Hoàng Xuân Trường trở về nhà nhưng không may bị tai nạn tử vong. Với thành tích trong quá trình phòng chống dịch, anh được Thủ tướng Chính phủ truy tặng bằng khen.

Truy tặng bằng khen của Thủ tướng cho nữ hộ sinh tử vong do COVID-19

TTO - Trong quá trình cấp cứu bệnh nhân, nữ hộ sinh Dương Nguyễn Thùy Trinh, đang mang thai 20 tuần, không may mắc COVID-19 và không qua khỏi sau một thời gian điều trị.

Truy tặng bằng khen 21 cá nhân anh dũng hy sinh trong chống dịch COVID-19 ở TP.HCM

TTO - Phó thủ tướng thường trực Phạm Bình Minh đã ký quyết định truy tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 21 cá nhân ở TP.HCM đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Thủ tướng truy tặng bằng khen 18 cá nhân ở TP.HCM có nhiều thành tích trong phòng, chống dịch

TTO - Ngày 4-9, Thủ tướng Phạm Minh Chính ký quyết định truy tặng bằng khen cho 18 cá nhân có nhiều thành tích và đóng góp cho công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn TP.HCM.

Truy tặng bằng khen cho trung tá công an hi sinh khi đánh án ma túy ở Mường Lát

TTO - Sáng 10-2, nguồn tin từ Văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa cho biết chủ tịch UBND tỉnh vừa có quyết định truy tặng bằng khen và 20 triệu đồng cho trung tá Vi Văn Luân - người vừa hi sinh khi đánh án ma túy ở huyện vùng cao, biên giới Mường Lát.

Truy tặng bằng khen cho dân quân tử vong khi cứu cầu

TTO - Ban thường vụ Tỉnh đoàn Bình Định truy tặng bằng khen, UBND huyện Hoài Nhơn (Bình Định) truy tặng giấy khen cho dân quân trẻ tử vong khi cứu cầu máng khỏi bị lũ giật sập.

Truy tặng bằng khen cho dân quân tự vệ tử vong khi bắt cướp

TTO - Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã truy tặng bằng khen đột xuất cho anh Nguyễn Thanh Tùng (25 tuổi, dân quân tự vệ ấp 3, xã An Viễn, huyện Trảng Bom) đã hi sinh trong lúc truy đuổi cướp.

Thanh Hoá phát động thanh niên noi gương dũng cảm cứu người

TTO - Sáng 9-3, tại Trường THPT Tĩnh Gia II, huyện Tĩnh Gia, Tỉnh đoàn Thanh Hóa phát động cuộc vận động Noi gương hành động dũng cảm của nam sinh đã quên mình tham gia cứu 3 mẹ con khỏi bị đuối nước.