Thứ 5, ngày 29 tháng 9 năm 2022

Truy lùng nhóm cướp táo tợn đánh du khách tại chùa Lầu

24/02/2020 10:15 GMT+7

TTO - Một đoạn video đăng trên mạng xã hội ghi lại cảnh du khách bắt được đối tượng giật dây chuyền vàng tại chùa Lầu thì bị nhóm cướp dùng gạch tấn công để giải cứu đồng bọn.

Truy lùng nhóm cướp táo tợn đánh du khách tại chùa Lầu - Ảnh 1.

Một đối tượng xông vào đánh phụ nữ - Ảnh cắt từ clip

Ngày 24-2, thượng tá Lê Thành Đồng - trưởng Công an huyện Tịnh Biên, An Giang - cho biết đang triển khai lực lượng phối hợp với công an địa phương truy lùng nhóm cướp giật tài sản du khách ở Phước Lâm Tự (còn gọi là chùa Lầu) vào chiều 23-2 gây xôn xao dư luận.

"Nhóm này ra tay rất nhanh. Hiện chúng tôi đang truy lùng nhóm này và đưa vào dạng tin báo tố giác tội phạm để xử lý" - thượng tá Đồng nói.

Đối tượng cướp giật dây chuyền bị bắt tại trận nhưng được đồng bọn cầm gạch đánh du khách để giải cứu - Video FB THANH NGYỄN

Sự việc được cho là xảy ra vào khoảng 14h chiều 23-2, khi nhóm du khách đang chụp ảnh trước cửa chùa Lầu thì bị giật dây chuyền. 

Nạn nhân đã bắt được người phụ nữ giật dây chuyền vàng. Trong lúc nắm áo đối tượng này thì một thanh niên cầm gạch xông tới đánh vào mặt ông H., đứng gần đối tượng bị bắt giữ để giải cứu đồng bọn.

Truy lùng nhóm cướp táo tợn đánh du khách tại chùa Lầu - Ảnh 3.

Đánh xong du khách thì đối tượng này vẫn hung hăng cầm gạch đe dọa - Ảnh cắt từ clip

Chưa dừng lại đó, một lúc sau có 3 người gồm 1 nữ, 2 nam tiếp tục dùng gạch tấn công vợ chồng du khách khiến cả 2 bị thương. Dù lúc này tại khu vực chùa Lầu có rất đông du khách nhưng không ai ngăn cản hay bảo vệ họ.

Bắt nhóm cướp Bắt nhóm cướp 'nhí' chuyên tấn công phụ nữ trên đường khuya

TTO - Ngày 16-8, Công an TP Vũng Tàu cho biết vừa bắt nhóm cướp, trong đó có nghi can chỉ mới 14 tuổi. Nhóm này đã thực hiện cả chục vụ cướp và nạn nhân chủ yếu là phụ nữ đi đường đêm khuya.

BỬU ĐẤU
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận