Chủ nhật, ngày 27 tháng 11 năm 2022

Nhóm cướp giật xịt hơi cay tấn công người đi đường để tẩu thoát

18/02/2020 15:35 GMT+7

TTO - Sau khi cướp dây chuyền vàng của nạn nhân, hai thanh niên đã va chạm với người đi đường làm ngã xe, một đối tượng xịt hơi cay tấn công người dân để tẩu thoát.

Camera ghi lại sự việc - Video: Facebook

Ngày 18-2, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) đã lấy lời khai của Ôn Văn Giang (27 tuổi, ngụ quận Bình Tân), đồng thời đang điều tra truy xét vụ cướp giật tài sản trên địa bàn có liên quan đến thanh niên này.

Theo thông tin ban đầu, chiều 12-2, người dân đi trên đường Võ Văn Vân (xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh) nghe tiếng tri hô "cướp, cướp". Cùng lúc đó, hai thanh niên đi xe máy chạy từ phía sau va chạm với hai xe máy cùng chiều khiến cả ba xe ngã xuống đường. 

Hai thanh niên bỏ xe máy chạy được một đoạn thì quay lại. Lúc này một trong hai nghi phạm dùng bình xịt hơi cay tấn công người đi đường, nghi phạm còn lại dựng xe máy lên. 

"Thời điểm trên, có thêm hai thanh niên khác đi trên hai xe máy từ phía sau chạy tới có vai trò cản địa, sau đó cả nhóm tẩu thoát. Sự việc được camera hành trình trên một ôtô ghi lại" - nguồn tin cho biết. 

Liên quan đến vụ việc trên, công an đã vào cuộc điều tra, mời Ôn Văn Giang làm việc. Bước đầu, Giang thừa nhận có tham gia vụ cướp giật trên cùng với nhóm 3 thanh niên khác. 

Nạn nhân trong vụ cướp là ông L. (hơn 50 tuổi), tài sản ông L. bị cướp giật là sợi dây chuyền vàng.

Hiện vụ việc đang được điều tra.

Băng trộm chuyên sử dụng bình xịt hơi cay chứa bột ớt trộn Băng trộm chuyên sử dụng bình xịt hơi cay chứa bột ớt trộn

TTO - Cả 3 đối tượng đều manh động, tìm cách độ bình xịt chữa cháy thành bình xịt hơi cay chứa bột ớt trộn với dung dịch tẩy sơn. Khi bị truy đuổi, chúng xịt hơi cay vào các cán bộ công an, đồng thời ép xe khiến trung úy Tống Duy Tân té tử vong.

NGỌC KHẢI - SƠN BÍNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận