14/07/2021 18:51 GMT+7

Truy đuổi tài xế dương tính ma túy lái xe đầu kéo vượt chốt kiểm dịch

ĐOÀN CƯỜNG
ĐOÀN CƯỜNG

TTO - Ngày 14-7, trung tá Phạm Hồng Hải - trưởng Trạm CSGT Hòa Nhơn (Phòng CSGT, Công an Đà Nẵng) - cho biết đã bàn giao lái xe đầu kéo dương tính ma túy, vượt chốt kiểm dịch cho Công an huyện Hòa Vang xử lý theo thẩm quyền.

Truy đuổi tài xế dương tính ma túy lái xe đầu kéo vượt chốt kiểm dịch - Ảnh 1.

Lực lượng công an mất nhiều thời gian mới dừng được xe vi phạm - Ảnh: P.H.H

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h20 ngày 13-7, Võ Hồng Sơn (35 tuổi, trú TP Huế) lái xe đầu kéo chạy theo hướng hầm Hải Vân đi đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi. Khi đến chốt kiểm dịch C17.1 trên đường tránh Nam Hải Vân thì gặp lực lượng CSGT ra hiệu lệnh dừng xe để khai báo y tế. Tài xế không chấp hành, tiếp tục phóng xe qua chốt với tốc độ cao.

Tổ CSGT tại chốt báo về trung tâm chỉ huy để thông báo cho các chốt có liên quan trên tuyến đường tránh ngăn chặn, xử lý xe trên. 

Tổ tuần tra CSGT đón lỏng trên tuyến yêu cầu dừng xe nhưng tài xế vẫn không chấp hành hiệu lệnh, vượt đèn đỏ tại nhiều nút giao thông và tiến vào đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.

Tổ tuần tra của Trạm CSGT Hòa Nhơn được sự hỗ trợ của Cục CSGT sử dụng các biện pháp nghiệp vụ chốt chặn và đến khoảng 20h thì xe đầu kéo đã được dừng tại trạm thu phí vào đường cao tốc.

Lúc này, dù lực lượng công an yêu cầu mở cửa để kiểm tra nhưng tài xế vẫn nổ máy, khóa cửa cố thủ trên cabin và hơn 1 giờ sau mới mở cửa xe.

Truy đuổi tài xế dương tính ma túy lái xe đầu kéo vượt chốt kiểm dịch - Ảnh 2.

CSGT lập biên bản hành vi vi phạm của tài xế - Ảnh: P.H.H

Lực lượng chức năng đã cho test ma túy lái xe và kết quả dương tính. Sơn thừa nhận có sử dụng ma túy.

Nổ súng chỉ thiên, truy đuổi hơn 20km bắt ôtô Nổ súng chỉ thiên, truy đuổi hơn 20km bắt ôtô 'thông chốt' kiểm soát

TTO - Bất chấp hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra y tế trước khi vào Bình Phước, 2 người đàn ông cho ôtô tăng tốc 'thông chốt' và bỏ chạy hơn 20km mới bị bắt giữ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên