Tag: Lái xe

Nữ tài xế có pha rời chuồng hẹp đẳng cấp khi xe bị chặn đầu đuôi

Nữ tài xế có pha lái ô tô "rời chuồng hẹp" khiến cánh mày râu phải nể vì quá đẳng cấp.

Sơn Tùng M-TP gặp sự cố khi vừa lái xe vừa livestream

Livestream trong lúc đang lái xe để giới thiệu ca khúc mới 'Making my way', Sơn Tùng M-TP bị nền tảng mạng xã hội ngắt kết nối vì vi phạm quy tắc an toàn.

Lái xe tồi có thể là do... di truyền

Nếu ai từng bị nửa kia buộc tội lái xe dở, giờ đây họ đã có lý do để tranh cãi, đặc biệt nếu người phàn nàn là cha mẹ. Một nghiên cứu mới ở Anh cho thấy khả năng lái xe tệ có thể do "di truyền".

Nhiều phụ nữ lái xe khó chịu khi 'nửa kia' ngồi bên cạnh

Những áp lực phụ nữ lái xe gặp phải chưa được xã hội quan tâm đúng mức. Đó là kết quả nghiên cứu của Ban tổ chức Xe của năm do phái nữ bình chọn.

Cụ ông 109 tuổi vẫn lái ô tô hằng ngày, bí quyết rất đơn giản

"Tôi vẫn đang khiến mọi người phát điên đây", cụ ông 109 tuổi nói đùa khi được phỏng vấn. Khi được hỏi ông lái loại xe nào, ông trả lời “4 bánh”, cho thấy ông sắc sảo và hóm hỉnh dù đã ở tuổi xưa nay hiếm.

Làm rõ việc sát hạch viên 'hỗ trợ' người thi bằng lái xe

Bộ Giao thông vận tải yêu cầu các sở giao thông vận tải kiểm điểm, có hình thức xử lý tương xứng đối với các tập thể, cá nhân liên quan đến tồn tại, sai sót trong quản lý đào tạo, sát hạch, cấp bằng lái xe.

Rolls-Royce cắm đầu xuống đất, tài xế 66 tuổi nói 'không nhớ gì'

Một người phụ nữ 66 tuổi, ngồi sau tay lái của chiếc Rolls-Royce Dawn, cho biết bà không nhớ tại sao lại xảy ra vụ tai nạn khiến bà đâm vào một bức tượng, xuyên qua hàng rào và cán qua một bức tường chắn sóng.

Say xỉn lái xe, còn ném gạch vào công an

Bị lập biên bản tạm giữ phương tiện do vi phạm nồng độ cồn vượt khung, không giấy phép lái xe, Kỳ còn ném gạch vào công an.

Cục Cảnh sát giao thông phối hợp kiểm tra lái xe vi phạm nồng độ cồn tại Bình Thuận

Tối 24-2, Cục Cảnh sát giao thông phối hợp Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Thuận tổ chức kiểm tra nồng độ cồn đối với người lái xe máy và xe hơi ở TP Phan Thiết.

Đồng loạt kiểm tra, thanh tra đào tạo, cấp bằng lái xe tại 63 tỉnh, thành phố

Ngoài việc giao Cục Đường bộ và các sở giao thông vận tải tổ chức thanh tra, Bộ Giao thông vận tải thành lập ba đoàn kiểm tra công tác đào tạo, sát hạch, cấp bằng lái xe tại 63 tỉnh, thành phố trên cả nước.