Tag: công an huyện

Lũ quét ập về, tàn phá 30 ngôi nhà ở Điện Biên

Trận lũ quét xảy ra tại xã Phì Nhừ (huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên) làm 30 ngôi nhà chìm trong bùn đất.

Bắt quả tang nhóm phóng viên, cộng tác viên có hành vi cưỡng đoạt tài sản

Tối 26-4, Công an Đà Nẵng cho biết Công an huyện Hòa Vang vừa bắt quả tang 2 phóng viên, 1 cộng tác viên của một số cơ quan báo, tạp chí thường trú trên địa bàn có hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Không khám nghiệm tử thi nữ sinh tử vong trong giờ học thể dục

Công an huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk) cho biết không khám nghiệm tử thi nữ sinh tử vong trong giờ học thể dục theo nguyện vọng của gia đình.

1 phụ nữ chết vì tai nạn: Người nhà không đồng ý kết luận giám định nồng độ cồn

Người nhà của người phụ nữ tử vong vì tai nạn giao thông không đồng ý với kết luận giám định nồng độ cồn trong máu, vì sao? Cơ quan chức năng nói gì?

Bắt 4 thanh niên đánh tổ an ninh xung kích

Sau chầu nhậu, bốn thanh niên ở xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam (Ninh Thuận) đã kéo nhau đến chốt trực tổ an ninh xung kích đánh người.

Cảnh sát Đà Nẵng đu dây vượt thác dữ giải cứu du khách Nga

Lực lượng cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ ở Đà Nẵng đã đu dây vượt qua dòng thác dữ, cứu du khách nước ngoài bị mắc kẹt.

Làm rõ vụ người đàn ông treo cổ ở nhà tạm giữ công an huyện

Công an đang làm rõ vụ việc một người đàn ông đang bị tạm giam để điều tra thì treo cổ chết tại nhà tạm giữ Công an huyện Tiên Phước, Quảng Nam.

Bắt tạm giam cán bộ địa chính nhận tiền để làm giấy tờ đất

Một cán bộ địa chính ở Gia Lai bị bắt tạm giam vì nhận tiền của người dân để làm thủ tục đất đai nhưng không giải quyết được.

Làm giả giấy ủy quyền xuất khẩu sầu riêng, lừa bán gần nửa tỉ đồng

Công an huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) vừa phát hiện một vụ làm giả giấy ủy quyền xuất khẩu sầu riêng, lừa bán cho một doanh nghiệp.

Tạm giam 2 thành viên trật tự đô thị nhận hối lộ

Ông Nguyễn Trung Nghĩa - tổ trưởng tổ quản lý trật tự đô thị xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, TP.HCM và tổ viên là ông Phan Ngọc Sơn có hành vi nhận tiền hối lộ từ các tiểu thương vi phạm.