Thứ 6, ngày 25 tháng 6 năm 2021

Trượt chân ngã xuống vùng nước sâu, hai học sinh chết đuối

12/10/2020 14:33 GMT+7

TTO - Hai em học sinh cùng nhóm bạn ở Quảng Nam đang lội nước lũ đùa nghịch thì không may ngã vào dòng chảy và bị nước cuốn trôi.

Trượt chân ngã xuống vùng nước sâu, hai học sinh chết đuối - Ảnh 1.

Thi thể của hai em học sinh được đưa về trạm y tế - Ảnh: MẠNH TRƯỜNG

Chiều 12-10, ông Lê Đào, phó chủ tịch UBND xã Duy Phước, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam, cho biết đã tìm được thi thể 2 em học sinh bị chết đuối trong lúc mưa lũ.

Trước đó, khoảng 8h cùng ngày, khi nước lũ bắt đầu rút, em Hứa Thị Kiều V. (13 tuổi, học sinh lớp 8, trường THCS Kim Đồng) và em Hứa Đại C. (15 tuổi, học sinh lớp 10, trường THPT Hồ Nghinh) cùng ngụ thôn Triều Châu, xã Duy Phước và một nhóm trẻ em ra đường chơi thì không may em Vy, Công bị rớt xuống dòng nước lũ mất tích.

Trượt chân ngã xuống vùng nước sâu, hai học sinh chết đuối - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng tìm thi thể hai em học sinh - Ảnh: MẠNH TRƯỜNG

Nhận được tin báo, chính quyền và người dân địa phương đã cùng với gia đình dùng ghe thuyền tổ chức tìm kiếm.

Đến khoảng 12h trưa cùng ngày, thi thể của 2 nạn nhân lần lượt được tìm thấy. Hiện đã được bàn giao cho gia đình đưa về nhà lo hậu sự.

Chính quyền địa phương đang có mặt tại gia đình các nạn nhân để động viên, thăm hỏi đồng thời cùng với xóm làng hỗ trợ gia đình để lo hậu sự cho 2 em nhỏ.

Kon Tum: 2 người bị lũ cuốn tử vong

Trưa 12-10, ông Vương Văn Mười, phó chủ tịch UBND huyện Tu Mơ Rông (Kon Tum), cho biết em Y Liên (19 tuổi, trú tại xã Ngọc Yêu, huyện Tu Mơ Rông), hiện là sinh viên năm thứ 2 Trường ĐH Đà Lạt bị nước lũ cuốn trôi.

Trước đó, chiều 11-10, em Y Liên cùng hai người bạn đi xe máy, đến điểm sạt lở thuộc xã Văn Xuôi, huyện Tu Mơ Rông, thì xe bị tắt máy. Do lũ tràn về nhanh, em Y Liên không may bị nước cuốn. Phải mất khoảng một giờ sau, lực lượng chức năng mới tìm thấy được thi thể em Y Liên.

Cũng trong tối 11-10, trung úy Phạm Ngọc Hải (thuộc Đồn Biên phòng 663) bị nước cuốn trôi khi đang làm nhiệm vụ tại tổ chốt phòng chống dịch COVID-19, thuộc địa bàn huyện Đăk Glei. Sáng 12-10, khi không nhìn thấy trung úy Hải, các đồng đội đã đi tìm và gặp thi thể anh Hải cách tổ chốt khoảng 300m.

TRẦN THẢO NHI

Hai mẹ con ở Quảng Nam bị điện giật tử vong trong lúc dọn lũ Hai mẹ con ở Quảng Nam bị điện giật tử vong trong lúc dọn lũ

TTO - Trong lúc dọn dẹp nhà cửa sau lũ, hai mẹ con bà H. không may bị điện giật dẫn đến tử vong.

ĐỨC TÀI
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận