Báo Tuổi Trẻ hỗ trợ khẩn cấp gia đình sản phụ bị lũ cuốn

12/10/2020 13:55 GMT+7

TTO - Báo Tuổi Trẻ đã hỗ trợ ban đầu cho gia đình sản phụ Hoàng Thị Phượng bị lũ cuốn trôi khi đang trên đường đi sinh con.

Báo Tuổi Trẻ hỗ trợ khẩn cấp gia đình sản phụ bị lũ cuốn - Ảnh 1.

Đại diện Báo Tuổi Trẻ (phải) trao tiền hỗ trợ cho gia đình chị Phượng - Ảnh: PHƯỚC TUẦN

Trưa 12-10, đại diện báo Tuổi Trẻ đã đến hiện trường sản phụ Hoàng Thị Phượng không may bị lũ cuốn trao số tiền hỗ trợ 5 triệu đồng. Chị Phượng có 2 con đang học lớp 5 và lớp 7. Anh Nguyễn Đắc Minh, chồng nạn nhân thay mặt gia đình cám ơn báo Tuổi Trẻ.

Trước đó vào sáng cùng ngày, chị Phượng có dấu hiệu trở dạ nên trên đường đi sinh có thuê ghe chở. Ghe đi được một đoạn thì sản phụ bị rơi xuống nước và bị nước lũ cuốn trôi.

Phát hiện vụ việc, một số người dân gần đó chạy đến ứng cứu nhưng do lũ lớn, không có phương tiện cứu hộ nên đành bất lực.

Địa phương sau đó đã huy động thuyền cứu hộ và thợ lặn để tìm kiếm. Đến 13h ngày 12-10, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể chị Phượng cách vị trí gặp nạn 100m.

Đã tìm thấy thi thể sản phụ bị lũ cuốn trên đường đi sinh con Đã tìm thấy thi thể sản phụ bị lũ cuốn trên đường đi sinh con

TTO - Sản phụ Hoàng Thị Phượng ở xã Phong An, huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế bị lũ cuốn trôi khi đang trên đường đi sinh. Đến 13h ngày 12-10, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể chị cách vị trí gặp nạn 100m.

PHƯỚC TUẦN
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận