Tag: 5 triệu đồng

Nghi ngộ độc sau uống sữa: Sức khỏe bệnh nhân cải thiện dù chưa xác định được độc chất

Bệnh nhân nghi ngộ độc sau khi uống sữa tại Tiền Giang đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy thuộc gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Phao tin 'nạn cướp mổ nội tạng' bị phạt 5 triệu đồng

Một người phụ nữ ở tỉnh Gia Lai bị công an tỉnh này phạt tiền 5 triệu đồng vì phao tin nạn cướp mổ nội tạng.

Khen thưởng nhân viên y tế trả lại gần 1 lượng vàng nhặt được

Giám đốc Sở Y tế tỉnh An Giang đã khen thưởng đột xuất cho nhân viên y tế nghèo nhặt được tiền, vàng đã trả lại cho bệnh nhân.

Bị phạt 5 triệu đồng vì xuyên tạc 'quán cà phê bị ép bán miễn phí' trên Facebook

Phòng An ninh chính trị nội bộ (PA03) Công an Đắk Lắk vừa xử phạt một người 5 triệu đồng vì xuyên tạc "quán cà phê bị ép bán miễn phí" trong dịp lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột.

HLV Nguyễn Đức Thắng bị phạt 5 triệu, đình chỉ làm nhiệm vụ 2 trận vì phản ứng trọng tài

TTO - Ban kỷ luật VFF đã ban hành quyết định kỷ luật phạt 5 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ 2 trận đối với HLV Nguyễn Đức Thắng (CLB Topenland Bình Định) vì lỗi phản ứng trọng tài.

Khởi tố 2 người tàng trữ và mua bán trái phép vũ khí quân dụng

TTO - Thắng đem khẩu súng mua được và 5 viên đạn bán cho một người bạn của Tính với giá 5 triệu đồng. Do không sử dụng được nên bạn của Tính nhờ Tính đến gặp Thắng để trả lại súng, lấy lại 5 triệu đồng và hứa cho Tính 2 triệu đồng.

Quảng Ngãi nói gì việc ca sĩ Thủy Tiên trao hỗ trợ tại tỉnh này?

TTO - Quảng Ngãi khẳng định đoàn ca sĩ Thủy Tiên hỗ trợ bà con Quảng Ngãi 14 tỉ đồng và trực tiếp cán bộ địa phương đếm. Có 2.620 người dân được hỗ trợ 5 triệu đồng/hộ. Ngoài ra, có 20 hộ dân bị sập nhà nhận hỗ trợ 50 triệu đồng/hộ.

2 sinh viên nghèo 'nuôi ước mơ đến giảng đường' đã nhận được 27 triệu đồng

TTO - Công an TP Long Xuyên và huyện Châu Thành đã tìm đến tận nhà để trao tặng các nhu yếu phẩm và 10 triệu đồng cho 2 tân sinh viên trong bài “Những đứa con miền Tây chật vật nuôi ước mơ giảng đường” mà Tuổi Trẻ Online đã thông tin.

Lên mạng 'chửi bới' công an vì bạn gái phải đi cách ly tập trung

TTO - Một người đàn ông ở tỉnh Đắk Nông vừa bị cơ quan chức năng tỉnh này xử phạt 5 triệu đồng vì đăng tải nội dung xúc phạm cơ quan chức năng, sau khi bạn gái của người này bị đưa đi cách ly tập trung.

Lừa người dân đi nhận quà từ thiện, giữ giùm tài sản cá nhân rồi 'lặn' mất tăm

TTO - Bà Hạnh dùng thủ đoạn có chùa đang phát quà từ thiện, trên đường đi bà Hạnh đã yêu cầu các bị hại đưa tiền và vàng cho bà cất giữ giúp rồi bà 'lặn' mất tăm cùng số tài sản vừa lừa đảo chiếm đoạt được.