Tag: Trường học hạnh phúc

Trải nghiệm ngày hội tuyển sinh tại trường học hạnh phúc

Cuối tuần qua, phụ huynh và học sinh đã cùng tham dự ngày hội tuyển sinh với chủ đề "Khám phá ngôi trường hạnh phúc tại Victoria 360 Showcase".

Ngành giáo dục TP.HCM đặt mục tiêu đạt trình độ tiên tiến khu vực châu Á vào năm 2030

TP.HCM muốn xây dựng nền giáo dục đào tạo tiên tiến, thành trung tâm giáo dục đào tạo chất lượng cao của cả nước và khu vực châu Á.

Cậu bé ngồi xe lăn và câu chuyện về trường học hạnh phúc

Câu chuyện trường học hạnh phúc qua lời kể của Lê Hoàng Quân (học sinh Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nhà Bè, TP.HCM) để lại nhiều suy ngẫm.

Thầy hiệu trưởng gây sốt khi đứng trước sân trường, chào từng học sinh

Trong ngày đầu nhận chức vụ mới, thầy Lê Triều Sơn (tân hiệu trưởng Trường THPT Hai Bà Trưng, TP Huế) đã đứng ở sân trường và chào từng học sinh đang vào lớp.

UNESCO: Cứ 3 học sinh thì có 1 bị bạo hành

Con số học sinh bị bạo hành tại trường học hằng tháng được đại diện UNESCO nêu trong tọa đàm Trường học hạnh phúc diễn ra ngày 25-10.

Kỳ vọng trường học hạnh phúc

Sáng 20-10, đại diện lãnh đạo 22 phòng GD-ĐT và các trường THPT trên địa bàn TP.HCM đã ký cam kết thực hiện xây dựng trường học hạnh phúc.

Xây dựng trường học hạnh phúc, học sinh không thấy hạnh phúc thì chẳng ý nghĩa gì

Làm đúng các tiêu chí của trường học hạnh phúc nhưng khi hỏi học sinh, các em nói không hạnh phúc thì cũng chẳng có ý nghĩa gì…

Trường học hạnh phúc ở TP.HCM: Hạn chế ghi hình thức kỷ luật vào học bạ

Hạn chế ghi hình thức kỷ luật vào học bạ học sinh là một trong những nội dung thực hiện tiêu chí trường học hạnh phúc ở TP.HCM.

Thầy cô hiểu trò, trường học hạnh phúc

Nói đến giáo dục là nói đến ngôi trường và học sinh. Nói về học sinh là phải nhớ 'Nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò'.

Xây dựng 'trường học hạnh phúc' tại TP.HCM

Sáng 9-8, hội thảo “Xây dựng trường học hạnh phúc” do Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với các công đoàn đã diễn ra tại TP.HCM.