17/05/2023 07:53 GMT+7

Trưởng đoàn bóng đá Indonesia: 'Tôi chỉ đến can nhưng bị đánh oan'

Ông Sumardji, trưởng đoàn bóng đá Indonesia, kể lại tình huống lộn xộn ở trận chung kết bóng đá nam SEA Games 32: 'Tôi chỉ đến can nhưng bị đánh oan'.

Trợ lý HLV U22 Indonesia: Tôi chỉ đến can nhưng bị đánh oan - Ảnh 1.

Ông Kombes Pol Sumardji cho biết mình bị đánh dập môi ở trận chung kết - Ảnh: tribunnews

Trả lời phỏng vấn báo Antara News (Indonesia), ông Sumardji cho biết: "Tôi cố gắng đến can để các cầu thủ bình tĩnh lại nhưng lại bị đánh oan. Có người đã đánh tôi từ phía sau khiến tôi ngã, nhưng không sao cả". 

Được biết sau khi U22 Indonesia ghi bàn nâng tỉ số lên 3-2 ở hiệp phụ thứ nhất, các cầu thủ đã xảy ra xung đột và ẩu đả. 

Thành viên ban huấn luyện hai bên cũng có xô xát với nhau. Trong đó trưởng đoàn bóng đá Indonesia Sumardji bị đánh dập môi. Ông sau đó phải nhờ người khác dìu ra ngoài. 

Ông Sumardji cũng cho biết các quan chức bóng đá Thái Lan đã không hề xin lỗi phía Indonesia sau vụ lộn xộn. Chính ông Sumardji đã phải lên tiếng xin lỗi các thành viên của đội U22 Thái Lan. 

Ông cho rằng điều quan trọng là đội tuyển U22 Indonesia đã giành được tấm huy chương vàng đầu tiên sau 32 năm chờ đợi. 

Trong khi đó, HLV tuyển U22 Indonesia Indra Sjafri đã lên tiếng trách mắng cả cầu thủ hai đội vì đã mất bình tĩnh để xảy ra tình trạng ẩu đả không cần thiết. 

Ông Indra Sjafri phát biểu: "Thông báo số phút bù giờ là 7. Nhưng trọng tài đã kéo dài lên thành 11 phút. 

Khi U22 Thái Lan gỡ hòa, một người bên phía họ chạy sang cabin chúng tôi để khiêu khích. Sau đó khi chúng tôi ghi bàn nâng tỉ số 3-2, một người bên phía tôi cũng làm vậy. 

Kết quả là xảy ra xô xát. Đó là điều không thể chấp nhận trong bóng đá".

Hỗn chiến ở trận chung kết bóng đá nam SEA Games 32 giữa U22 Indonesia và U22 Thái Lan - Nguồn: FPT Play

Báo Marca chê trách trọng tài trận U22 Indonesia với Thái LanBáo Marca chê trách trọng tài trận U22 Indonesia với Thái Lan

Cảnh đánh nhau hỗn loạn ở trận chung kết bóng đá nam SEA Games 32 giữa U22 Indonesia với Thái Lan đã được báo chí thế giới nhắc đến.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên