17/05/2023 05:51 GMT+7

Cổ động viên Thái Lan gửi lời xin lỗi đến U22 Indonesia

Cuộc hỗn chiến giữa U22 Thái Lan và Indonesia ở chung kết SEA Games đã trở thành đề tài chính trên các diễn đàn bóng đá Đông Nam Á.

Hỗn chiến ở trận chung kết bóng đá nam SEA Games 32 giữa U22 Indonesia và U22 Thái Lan - Nguồn: FPT Play

Cổ động viên Thái Lan gửi lời xin lỗi đến U22 Indonesia - Ảnh 1.

Các cầu thủ U22 Thái Lan và U22 Indonesia hỗn chiến ở chung kết SEA Games 32 - Ảnh: NAM TRẦN

Bài đăng về cuộc hỗn chiến giữa hai đội trên ASEAN Football và nhiều diễn đàn khác đã thu hút hàng ngàn lượt like và bình luận. Một số cổ động viên Thái Lan đã gửi lời xin lỗi đến đội tuyển U22 Indonesia và cho biết rất xấu hổ khi chứng kiến hành động của đội nhà.

CĐV Thái Lan có tài khoản Chatchawan Panchobsingh viết: "Là một người Thái Lan, tôi cảm thấy xấu hổ. Xấu hổ trước hành động của đội U22 Thái Lan hơn thất bại. Phi thể thao không phải là điều Thái Lan hướng tới. Không thể chấp nhận được. 

Chúng tôi xin lỗi đội tuyển bóng đá U22 Indonesia. Xin chúc mừng chiến thắng của Indonesia. Các bạn xứng đáng với chiến thắng này".

Dưới bình luận của Panchobsingh, nhiều CĐV Thái Lan bày tỏ sự đồng tình và cũng gửi lời xin lỗi đến U22 Indonesia. Đáp lại, các CĐV Indonesia gửi lời cảm ơn đến Panchobsingh và khẳng định "Indonesia và Thái Lan vẫn là những người bạn thân thiết". 

Một số CĐV khác ở Đông Nam Á bày tỏ sự thất vọng khi chứng kiến hành động không đẹp của U22 Thái Lan và Indonesia ở chung kết SEA Games. CĐV Noh Hawati viết: "Đây giống như chung kết của một môn võ ở SEA Games". 

"Muay Thái đấu với silat" - CĐV Kawantina để lại bình luận. 

Tim Savuth viết: "Thái Lan thua nhà vô địch bóng đá SEA Games nhưng chiến thắng trong cuộc hỗn chiến".

"Trận tranh đai vô địch trên võ đài UFC" - CĐV Khatinama bày tỏ quan điểm.

Cũng có CĐV cho rằng đây là "điều bình thường ở Đông Nam Á", "bóng đá Đông Nam Á khó có thể phát triển được". Anung Setyo kết luận: "Đây là văn hóa bóng đá Đông Nam Á".

Tuy nhiên, rất nhiều CĐV khen ngợi trận chung kết SEA Games và cho rằng 2 đội đã cống hiến trận đấu hay, kịch tính và giàu cảm xúc. 

"Tất cả những gì có trong bóng đá đã xuất hiện ở chung kết SEA Games 32" - CĐV Shanmilay viết. "Chung kết quá kịch tính, hấp dẫn và tuyệt" - Thomas Dolley đến từ Philippines chia sẻ.

Hầu hết các CĐV, ngay cả những CĐV Thái Lan đều thừa nhận U22 Indonesia xứng đáng giành chiến thắng vì họ đã chơi tốt hơn.

Báo Marca chê trách trọng tài trận U22 Indonesia với Thái LanBáo Marca chê trách trọng tài trận U22 Indonesia với Thái Lan

Cảnh đánh nhau hỗn loạn ở trận chung kết bóng đá nam SEA Games 32 giữa U22 Indonesia với Thái Lan đã được báo chí thế giới nhắc đến.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên