Trường ĐH Đông Đô bổ nhiệm phó hiệu trưởng giữa 'tâm bão'

29/08/2019 09:44 GMT+7

TTO - Nhận 'ghế nóng' tại ĐH Đông Đô, ông Lê Ngọc Tòng khẳng định sẽ ký bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ ngay sau khi có quyết định của UBND TP Hà Nội và Bộ GD-ĐT về bổ nhiệm hiệu trưởng mới.

Trường ĐH Đông Đô bổ nhiệm phó hiệu trưởng giữa tâm bão - Ảnh 1.

Đại diện hội đồng quản trị (trái) chúc mừng tân phó hiệu trưởng Lê Ngọc Tòng - Ảnh: ĐH Đông Đô

Trường ĐH Đông Đô vừa bổ nhiệm PGS.TS Lê Ngọc Tòng làm phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường. Cùng với ông Lê Ngọc Tòng, một người khác cũng được bổ sung vào HĐQT là TS Phạm Quang Tùng. Các nhân sự phòng đào tạo, phòng tài chính kế toán cũng được bổ sung.

Ông Lê Ngọc Tòng từng là giảng viên cao cấp Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Nhận "ghế nóng", ông Lê Ngọc Tòng khẳng định với những sinh viên, học viên của trường đang chờ nhận bằng rằng sẽ ký bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ ngay sau khi có quyết định của UBND TP Hà Nội và Bộ GD-ĐT về bổ nhiệm hiệu trưởng mới.

Ông Tòng cũng cho biết sẽ đề xuất với Bộ GD-ĐT công nhận văn bằng 2 với những học viên đã học xong, đang chờ nhận bằng, đồng thời hoàn thiện hồ sơ gửi Bộ GD-ĐT về việc cho phép đào tạo văn bằng 2.

Tuy nhiên, những khẳng định nhằm trấn an người học của tân phó hiệu trưởng chưa có cơ sở thuyết phục vì việc đào tạo văn bằng 2 của Trường ĐH Đông Đô đã được Bộ GD-ĐT khẳng định là "trái phép".

Giật mình lo rà soát văn bằng 2 tiếng Anh sau vụ ĐH Đông Đô Giật mình lo rà soát văn bằng 2 tiếng Anh sau vụ ĐH Đông Đô

TTO - Sau khi sai phạm tại Trường ĐH Đông Đô bị phát hiện, nhiều đơn vị, cơ sở đào tạo đã rà soát hồ sơ học viên, nghiên cứu sinh đã trúng tuyển vào trường mình để kiểm tra văn bằng 2 tiếng Anh.

V.HÀ
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận