Tag: bổ nhiệm hiệu trưởng

67 hiệu trưởng, hiệu phó bị 'quên' bổ nhiệm lại

TTO - 29 hiệu trưởng và 38 hiệu phó các trường học tại thị xã Ninh Hòa (tỉnh Khánh Hòa) bị cơ quan có thẩm quyền 'quên' bổ nhiệm lại chức vụ trong nhiều năm liền, có người bị "quên" đến 14 năm!

Giáo sư Huỳnh Văn Sơn làm hiệu trưởng ĐH Sư phạm TP.HCM

TTO - Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có quyết định công nhận GS.TS Huỳnh Văn Sơn giữ chức hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm TP.HCM nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Xôn xao đang kỷ luật được bổ nhiệm hiệu trưởng: Sở GD-ĐT TP.HCM nói gì?

TTO - Dư luận xôn xao việc ông Đỗ Đình Đảo - nguyên hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Thị Diệu, Q.3, TP.HCM - đang bị kỷ luật nhưng vừa được Sở GD-ĐT TP bổ nhiệm làm hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ, Q.4.

ĐH Công nghiệp TP.HCM có tân hiệu trưởng 44 tuổi

TTO – Sáng 9-3, Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm và bàn giao chức vụ hiệu trưởng nhà trường cho TS Phan Hồng Hải - phó hiệu trưởng nhà trường.

Trường ĐH Đông Đô bổ nhiệm phó hiệu trưởng giữa 'tâm bão'

TTO - Nhận 'ghế nóng' tại ĐH Đông Đô, ông Lê Ngọc Tòng khẳng định sẽ ký bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ ngay sau khi có quyết định của UBND TP Hà Nội và Bộ GD-ĐT về bổ nhiệm hiệu trưởng mới.

ĐH Mở TP.HCM có tân hiệu trưởng sau 2 năm bị 'khuyết'

TTO - Bộ GD-ĐT vừa có quyết định bổ nhiệm PGS.TS Nguyễn Minh Hà làm hiệu trưởng Trường ĐH Mở TP.HCM, nhiệm kỳ 2019-2024.

PGS.TS Từ Diệp Công Thành làm hiệu trưởng Trường ĐH Bạc Liêu

TTO - PGS.TS Từ Diệp Công Thành - phó trưởng ban Ban Khoa học và công nghệ, ĐH Quốc gia TP.HCM - vừa được bổ nhiệm làm hiệu trưởng Trường ĐH Bạc Liêu.

ĐH Bách khoa TP.HCM có hiệu trưởng trẻ nhất

TTO - PGS.TS Mai Thanh Phong, 46 tuổi, vừa được bổ nhiệm giữ chức hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa - ĐH Quốc gia TP.HCM. Ông là hiệu trưởng trẻ nhất từ trước tới nay của trường.

Ở thời mà nhiều chuẩn mực bị thách thức...

TTCT - Ta đang sống trong một thời đại có nhiều thay đổi mạnh mẽ đến nỗi rất nhiều chuẩn mực đã tồn tại hàng trăm năm qua đều bị thách thức, kể cả các chuẩn mực trong đạo đức, trong cuộc sống, xã hội, cũng như trong nhiều hoạt động chuyên môn nghề nghiệp. Vấn đề của nhà trường, của tấm bằng ĐH và cả ông hiệu trưởng (HT) ĐH cũng vậy.

Nữ phó giáo sư 44 tuổi làm hiệu trưởng ĐH KHXH&NV

TTO - PGS-TS Ngô Thị Phương Lan vừa được bổ nhiệm làm hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐH Quốc gia TP.HCM).