15/02/2023 13:54 GMT+7

Trường đại học Thái Bình Dương có chủ mới

Tập đoàn Sovico là chủ đầu tư mới của Trường đại học Thái Bình Dương, Khánh Hòa. Ban giám hiệu trường có một số thay đổi.

Tập đoàn mẹ Vietjet là chủ mới của Trường đại học Thái Bình Dương - Ảnh 1.

Sinh viên Trường đại học Thái Bình Dương, thành viên mới của Tập đoàn Sovico - Ảnh: TBD

Ông Phạm Quốc Lộc - hiệu trưởng, thành viên hội đồng trường Trường đại học Thái Bình Dương - xác nhận tập đoàn Sovico đã mua lại Trường đại học Thái Bình Dương. 

Có chủ đầu tư mới, hội đồng trường và ban giám hiệu có sự thay đổi. Bà Bùi Trân Phượng thôi không làm chủ tịch hội đồng trường. Ông Phạm Quốc Lộc - phó hiệu trưởng trước đây - hiện là hiệu trưởng.

Trường đại học Thái Bình Dương là trường tư thục, được thành lập năm 2008 có trụ sở tại thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Từ đó đến nay trường đã vài lần thay đổi chủ đầu tư.

Sovico là tập đoàn kinh doanh đa ngành, trong đó có hàng không, ngân hàng, năng lượng, bất động sản.

Thời gian gần đây, tập đoàn này tham gia lĩnh vực giáo dục. Trước khi đầu tư vào Trường đại học Thái Bình Dương, Sovico đã đầu tư vào Trường đại học Hòa Bình (Hà Nội). Hiện thành viên hội đồng trường của trường này có rất nhiều người đến từ tập đoàn và công ty thành viên.

Nhiều trường đại học tư đổi chủNhiều trường đại học tư đổi chủ

TTO - Tập đoàn giáo dục Văn Lang vừa hoàn tất chuyển nhượng, ra mắt Hội đồng trường và Ban giám hiệu mới của Trường ĐH Kinh tế kỹ thuật Bình Dương.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên