Tag: Sovico

Trường đại học Thái Bình Dương có chủ mới

Tập đoàn Sovico là chủ đầu tư mới của Trường đại học Thái Bình Dương, Khánh Hòa. Ban giám hiệu trường có một số thay đổi.

Sovico, HDBank đẩy mạnh xây dựng hạ tầng, an sinh xã hội tại Hóc Môn và Củ Chi

Tại Hội nghị xúc tiến đầu tư vào Hóc Môn và Củ Chi nhân chuyến công tác của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Sovico và HDBank đã trao tặng 280 căn nhà tình nghĩa - tình thương, 10.000 thẻ BHYT, 1.000 suất học bổng và xây dựng 2 trường mẫu giáo.

Doanh nghiệp tiên phong hiến kế xây dựng TP.HCM là thành phố đáng sống của cả khu vực

Lần đầu tiên, TP.HCM có một cách làm rất mới thu hút sáng kiến từ giới doanh nghiệp để phát triển trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước.

Sovico bàn giao cổng thanh toán trực tuyến Quỹ vắc xin phòng COVID-19 cho Bộ Tài chính

Cổng thanh toán và thông tin điện tử ủng hộ trực tuyến Quỹ vắc xin phòng COVID-19 với tên miền www.quyvacxincovid19.gov.vn đã chính thức do Kho bạc Nhà nước quản lý, đánh dấu bước chuyển giao sáng kiến của Tập đoàn Sovico cho cơ quan Nhà nước.

Lãnh đạo UBND TP Hồ Chí Minh đến thăm HDBank, Sovico, mang ‘Tết ấm tình thương’ tới cộng đồng

Ngày 25-1, Tập đoàn Sovico và HDBank vinh dự đón đoàn lãnh đạo UBND TP.HCM do bà Phan Thị Thắng - ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, phó chủ tịch đến thăm và làm việc, đồng thời trao quà Tết đến các hoàn cảnh khó khăn.

SOVICO hợp tác với HCL Technologies Limited nghiên cứu, phát triển công nghệ

Tập đoàn SOVICO và Tập đoàn Tech Mahindra Limited (Ấn Độ) vừa ký thoả thuận hợp tác nghiên cứu, ứng dụng công nghệ và phát triển các sản phẩm, dịch vụ số trên các lĩnh vực ngân hàng - tài chính và bảo hiểm, hàng không,...

Tâm và tầm của doanh nhân với giáo dục cho thế hệ tương lai

Dù khách quan đưa đẩy không đi theo con đường làm giáo viên, nữ tỉ phú Nguyễn Thị Phương Thảo vẫn gắn bó với sự nghiệp trồng người theo cách riêng của mình suốt mấy chục năm qua.

Đóng góp, đầu tư vào đại học: Tự tin đặt chân đến các quốc gia phát triển

‘Khi báo chí đưa tin Tập đoàn Sovico của Việt Nam hỗ trợ, hợp tác, đầu tư 155 triệu bảng vào trường thuộc Oxford (Anh), tôi hơi ngỡ ngàng. Sau khi tìm hiểu thì tôi thấy đây là điều rất đáng mừng, đáng tự hào’…

Câu chuyện của nghiên cứu sinh từ Linacre College - Oxford

Học viên tốt nghiệp từ bất kì trường (college) nào đều sẽ được cấp bẳng của đại học Oxford, bên cạnh tên trường của mình đảm bảo chất lượng đầu ra đồng nhất của tất cả các college.

UNESCO và SOVICO hợp tác xây dựng thành phố sáng tạo và phát triển du lịch bền vững

Ngày 5-11, Tập đoàn SOVICO và UNESCO đã ký kết thỏa thuận hợp tác thực hiện dự án 'Kết nối các di sản thế giới và thành phố sáng tạo được UNESCO công nhận ở Việt Nam'.