
Học viên tham gia học tiếng Hàn miễn phí tại khóa học - Ảnh: P.CHI
Trường đại học Đông Á phối hợp Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại TP.HCM (thuộc Bộ Giáo dục Hàn Quốc) vừa khai giảng khóa tiếng Hàn miễn phí - khóa 1 năm 2026 dành cho người Việt đang sinh sống tại TP Đà Nẵng.
Khóa học gồm các lớp sơ cấp dành cho người mới bắt đầu và trung cấp dành cho người đã có nền tảng tiếng Hàn. Tổng cộng 110 học viên đăng ký, gồm học sinh, sinh viên, người đi làm cùng giảng viên, cán bộ, nhân viên Trường đại học Đông Á.
Các lớp được tổ chức trực tiếp tại Trường đại học Đông Á trong gần 4 tháng, từ ngày 17-8 đến 2-12.
Theo nhà trường, học viên sử dụng giáo trình do Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại TP.HCM cung cấp và được chứng nhận bởi Bộ Giáo dục Hàn Quốc.
Đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy có trình độ từ thạc sĩ trở lên, từng học tập tại Hàn Quốc, có chuyên môn về tiếng Hàn và kinh nghiệm giảng dạy.

Có 110 học viên đăng kỳ học - Ảnh: P.CHI
Đại diện Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại TP.HCM cho biết việc phối hợp với Trường đại học Đông Á nhằm triển khai khóa học tiếng Hàn dành cho người dân Đà Nẵng.
Khóa học được tổ chức miễn phí, mở cho nhiều nhóm đối tượng trên địa bàn, qua đó tạo thêm cơ hội học tiếng Hàn trực tiếp tại Đà Nẵng.

Khóa học gồm các lớp sơ cấp dành cho người mới bắt đầu và trung cấp dành cho người đã có nền tảng tiếng Hàn - Ảnh: P.CHI
Vốn có niềm yêu thích với tiếng Hàn, Nguyễn Mỹ Trang - một chuyên viên truyền thông, đã đăng ký và dành thời gian sau giờ làm để tham gia lớp tiếng Hàn sơ cấp tại Trường đại học Đông Á.
"Khóa học là cơ hội để mình phát triển thêm một ngôn ngữ mới, gia tăng cơ hội và trải nghiệm cho bản thân trong tương lai, và cũng là thêm kênh giao lưu, kết nối với cộng đồng những người yêu thích tiếng Hàn và cộng đồng người Hàn tại Đà Nẵng", Trang chia sẻ.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận