Thứ 5, ngày 26 tháng 5 năm 2022

Trung vệ Bùi Tiến Dũng bị rách cơ, HLV Park Hang Seo đau đầu

26/08/2021 14:34 GMT+7

TTO - Ngày 26-8, trung vệ Bùi Tiến Dũng được đưa đi khám và xác định bị rách cơ. CLB Viettel cho biết Tiến Dũng dự kiến sẽ mất một tuần để điều trị hồi phục. Khả năng Tiến Dũng không tham dự trận đấu với Saudi Arabia ngày 3-9 là rất cao.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng bị rách cơ, HLV Park Hang Seo đau đầu - Ảnh 1.

Bùi Tiến Dũng khó có thể tham dự hai trận đấu với Saudi Arabia và Úc vào tháng 9 tới - Ảnh: VFF

Bùi Tiến Dũng bị đau trong buổi tập chiều 25-8 cùng đội tuyển Việt Nam. Sau khi chụp phim vào sáng 26-8 thì thấy anh bị rách cơ. Chiều 26-8, CLB Viettel phát đi thông báo cho biết, Bùi Tiến Dũng dự kiến sẽ mất một tuần để điều trị phục hồi chấn thương rách cơ này.

Việc Tiến Dũng có đi cùng đội tuyển Việt Nam sang Saudi Arabia vào ngày 28-8 tới phải chờ HLV Park Hang Seo quyết định. Dù vậy, cơ hội ra sân của anh trong trận đấu với Saudi Arabia ngày 3-9 và đội tuyển Úc ngày 7-9 là không hề đơn giản.

Đây là tổn thất rất lớn với đội tuyển Việt Nam và khiến HLV Park Hang Seo thực sự đau đầu. Trước đó, các trụ cột của đội tuyển là Thành Chung, Minh Vương cũng được xác định gặp chấn thương nghiêm trọng. Văn Hậu đã bị trả về CLB vì chấn thương chưa hồi phục. Ngoài ra, Tiến Anh, Tấn Trường, Đình Trọng… cũng gặp phải các vấn đề chấn thương nhẹ những ngày qua.

Các chấn thương liên tiếp của cầu thủ được xác định là do họ không được thi đấu với cường độ cao trong một thời gian dài vì ảnh hưởng của dịch COVID-19 ở CLB. Khi lên đội tuyển quốc gia và bước vào giai đoạn chuẩn bị cao độ, các va chạm thông thường cũng dễ dẫn đến chấn thương nghiêm trọng cho cầu thủ.

Chiều 26-8, đội tuyển Việt Nam và đội tuyển U22 Việt Nam sẽ đấu tập nội bộ trận thứ hai. Sau trận đấu này, HLV Park Hang Seo sẽ chốt danh sách khoảng 25 cầu thủ đưa sang Saudi Arabia ngày 28-8 tới.

Bùi Tiến Dũng chấn thương, vắng mặt trong cuộc đối đầu giữa Viettel - BG Pathum tối nay Bùi Tiến Dũng chấn thương, vắng mặt trong cuộc đối đầu giữa Viettel - BG Pathum tối nay

TTO - 21h tối nay 5-7, CLB Viettel sẽ thi đấu trận thứ 4 ở bảng F của AFC Champions League 2021 với CLB BG Pathum. Tin không vui với CLB Viettel là đội trưởng Bùi Tiến Dũng bị chấn thương không thể ra sân trong trận đấu này.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận