Tag: trung tâm hỗ trợ

Vụ dâm ô ở Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM: Kỷ luật hai cán bộ trung tâm

TTO - Giám đốc Sở Lao động - thương binh và xã hội TP.HCM vừa có văn bản chỉ đạo Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM tiến hành xử lý kỷ luật và phê bình đối với viên chức, người lao động tại trung tâm này.

Sau vụ dâm ô ở trung tâm xã hội: Lắp đặt thêm camera để phòng tránh

TTO - Đó là một trong những biện pháp mà các cơ sở bảo trợ xã hội được yêu cầu thực hiện để bảo đảm công tác quản lý, chăm sóc trẻ em tại các cơ sở này sau khi xảy ra vụ việc nhân viên Trung tâm hỗ trợ xã hội dâm ô nhiều bé gái.

Ứng dụng tủ nuôi cấy phôi được mô phỏng như tử cung người mẹ

TTO - Đây là tủ nuôi cấy phôi thế hệ mới giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn có tỉ lệ có thai cao hơn.

Bộ ngành nên lo quản lý, trả lại nhà khách cho thị trường

TTO - Các bộ, ngành nên tập trung vào nhiệm vụ quản lý nhà nước, trả các hoạt động kinh doanh nhà khách, khách sạn, khu nghỉ dưỡng lại cho thị trường.

Khởi động Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo 2019

Thanh niên đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam có ý tưởng hoặc dự án khởi nghiệp trong lĩnh vực du lịch sẽ có thể tham dự cuộc thi.

Thực phẩm thủy hải sản Hàn Quốc vào Việt Nam – K·Seafood Global Week

Trung tâm hỗ trợ xúc tiến thương mại thủy sản Hàn Quốc (KㆍFish) đang tiến hành hoạt động quảng bá các sản phẩm thực phẩm thủy hải sản đa dạng của Hàn Quốc.

1001 lý do lạm dụng chất kích thích của giới trẻ

TTO - Thích cảm giác lạ, giảm căng thẳng, áp lực từ bạn bè, thoát khỏi nỗi buồn, tủi thân, khẳng định bản thân, quan hệ tình dục thích hơn, giúp tỉnh táo hoạt bát và để tìm niềm vui…vô số lý giải của giới trẻ về việc sử dụng chất kích thích.

Cần thay đổi quan niệm về "ma túy"

TTO - Việt Nam có ít nhất 3 triệu thanh, thiếu niên có các vấn để về tâm lý, tâm thần nhưng chỉ có khoảng 20% được hỗ trợ y tế và điều trị cần thiết, còn lại lạm dụng rượu, thuốc lá, ma túy…để tự chữa dẫn đến phụ thuộc và nghiện.

Đặt trung tâm hỗ trợ dự báo thời tiết nguy hiểm Đông Nam Á tại Việt Nam

TTO - Việt Nam được Tổ chức Khí tượng thế giới lựa chọn đặt trung tâm hỗ trợ dự báo thời tiết nguy hiểm cho khu vực Đông Nam Á với những hỗ trợ về dữ liệu dự báo của các nước Mỹ, Nhật.

Chung tay cho những chuyến xe ân tình mùa Tết

TTO - Những ngày này, có một đội ngũ giương “ăngten” khắp nơi để kiếm bất kỳ nguồn hỗ trợ nào có được chỉ với mục tiêu duy nhất là giúp được càng nhiều bạn xa quê có thể về sum họp gia đình ngày cuối năm càng tốt.