Thứ 4, ngày 28 tháng 9 năm 2022

Thực phẩm thủy hải sản Hàn Quốc vào Việt Nam – K·Seafood Global Week

12/12/2018 09:30 GMT+7

Trung tâm hỗ trợ xúc tiến thương mại thủy sản Hàn Quốc (KㆍFish) đang tiến hành hoạt động quảng bá các sản phẩm thực phẩm thủy hải sản đa dạng của Hàn Quốc.

Mở đầu chuỗi sự kiện "KㆍSeafood Global week"  là quảng bá cá Bơn tươi sống của đảo Jeju – Hàn Quốc tại 3 nhà hàng của "Thế giới hải sản" – một trong những chuỗi nhà hàng chuyên về thủy hải sản lớn nhất tại Việt Nam - do Mi Group quản lý; Nhà hàng sushi Dozo  - Tòa nhà Land mark 81; Nhà hàng Chợ Cá Sài Gòn – khu vực Lotte mark quận 7 HCM. Nhằm giới thiệu cá Bơn thơm ngon được nuôi tại đảo Jeju – vùng biển đảo trong lành của Hàn Quốc đến với người tiêu dùng Việt Nam

Thực phẩm thủy hải sản Hàn Quốc vào Việt Nam – K·Seafood Global Week - Ảnh 1.

Khách hàng dùng thử sản phẩm tại siêu thị K-Market Thảo Điền Quận 2

Thực phẩm thủy hải sản Hàn Quốc vào Việt Nam – K·Seafood Global Week - Ảnh 2.

Ngoài ra, KㆍFish còn tham gia các họat động phiên chợ Giáng sinh Bazaar của 4 trường quốc tế ISHCMC, BIS, EIS, RISS tập trung tại khu vực An Phú quận 2, Tp Hồ Chí Minh nhằm giới thiệu thực phẩm thủy hải sản của Hàn Quốc đến các em học sinh trong các trường quốc tế, cùng các hoạt động vui chơi như vẽ mặt, mini game. Mặt khác, KㆍFish phối hợp cùng siêu thị K-Market tại quận 2 và vùng lân cận tiến hành các chương trình hấp dẫn như: chương trình 1+1 khi mua thực phẩm thủy hải sản Hàn Quốc; khách hàng sẽ được tặng túi vải chất liệu thân thiện môi trường khi có hóa đơn mua sắm thực phẩm thủy hải sản Hàn quốc từ 200 ngàn đồng trở lên.

Thực phẩm thủy hải sản Hàn Quốc vào Việt Nam – K·Seafood Global Week - Ảnh 3.

Chương trình quảng bá sản phảm ở Lễ hội Văn hóa và ẩm thực Hàn Quốc và Việt Nam năm 2018 tại Hà Nội

Trong chương trình lần này, không chỉ có các sản phẩm quen thuộc như Rong biển có gia vị mà chúng tôi còn ra mắt người tiêu dùng các sản phẩm như: Snack cá Thu, cá khô tẩm gia vị, Snack cá Pollack, Snack rong biển, Snack cá cơm, Snack cá bột…. và hi vọng các sản phẩm sẽ chính thức có mặt trên thị trường trong thời gian tới.

Không chỉ vậy, Trung tâm hỗ trợ xúc tiến thương mai thủy sản Hàn Quốc cũng đang nổ lực xây dựng kế hoạch để xin phép ban quản lý các khu chung cư nhằm tổ chức lớp nấu món ăn từ thủy sản Hàn Quốc để giới thiệu hương vị, giá trị dưỡng từ các món ăn thủy hải sản của Hàn Quốc .

Thực phẩm thủy hải sản Hàn Quốc vào Việt Nam – K·Seafood Global Week - Ảnh 4.

Chương trình quảng bá sản phẩm tại trường International Quận 2

Theo đại diện của KㆍFish thì hiện tại các chương trình quảng bá tại siệu thị K-Market có kết quả tốt, KㆍFish đang tiến hành khảo sát để chương trình sẽ được quảng bá rộng khắp Tp. Hồ Chí Minh trong tương lai, và các hoạt động quảng bá về thực phẩm thủy hải sản an toàn, tươi ngon của Hàn Quốc trong trường quốc tế hi vọng cũng sẽ được mở rộng khắp Việt Nam.

Thời gian chương trình:

- Chương trình tại K-market: 17.11 ∼16.12

- Trường quốc tế ISHCMC: 24.11

- Trường quốc tế EIS: 1.12

- Trường quốc tế BIS: 8.12

- Trường quốc tế RISS: 14.12

==============contact info===============

Facebook chính thức : : https://www.facebook.com/KFishKoreanSeaFood

Liên hệ : Hye Min Kim – Giám đốc Marketing

Văn phòng đại diện National Federation of Fisheries cooperatives tại Tp. Hồ Chí Minh ( Trung tâm hỗ trợ KㆍFish)

Điện thoại: 091 174 2525 / Email : kfishhm@gmail.com

Website : http://www.kfish.co.kr/eng/home/start.php

Địa chỉ : Phòng số 3, tầng 7, tòa nhà Landmark , số 5, Tôn Đức Thắng Quận 1, Tp.HCM Việt Nam

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận