Tag: Sản phẩm thực phẩm

Mỹ đưa ra định nghĩa mới về thực phẩm lành mạnh

Cơ quan giám sát an toàn thực phẩm của Mỹ đã đề xuất cập nhật cách dán nhãn thực phẩm "lành mạnh" nhằm cải thiện thói quen ăn uống của người dân.

Dược Hậu Giang tiếp tục nâng cao sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người Việt

Trong năm 2022 và tầm nhìn dài hạn, Dược Hậu Giang sẽ không chỉ phát triển mạnh trong lĩnh vực dược phẩm, mà còn phát triển sang các sản phẩm thực phẩm chức năng và các phân khúc khác.

Viên hỗ trợ điều trị tai biến gần 4 triệu đồng/hộp bị cảnh báo quảng cáo sai sự thật

TTO - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) phát đi cảnh báo về 2 sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ điều trị tai biến với nội dung quảng cáo gây hiểu lầm như thuốc chữa bệnh, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Dược phẩm Hoàng Hường bị xử phạt 65 triệu đồng vì vi phạm quảng cáo

TTO - Công ty cổ phần dược phẩm Hoàng Hường vừa bị Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) xử phạt 65 triệu đồng vì vi phạm trong quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Co.opmart, Co.opXtra giảm giá mạnh thực phẩm sơ chế cho mùa lễ hội cuối năm

Đáp ứng nhu cầu chế biến tiện lợi cho khách hàng thưởng thức các bữa tiệc cuối năm, chuỗi Co.opmart và Co.opXtra giảm giá mạnh các sản phẩm sơ chế sẵn áp dụng tại chương trình 'Đại tiệc Ẩm thực Việt – Hội ngộ thêm vui'.

Cà chua chỉnh sửa gien giúp giảm căng thẳng và sợ hãi

Sicilian Rouge High GABA là một loại cà chua đặc biệt có chứa hàm lượng cao axit gamma-aminobutyric (GABA), một loại axit amin giúp thư giãn, giảm căng thẳng và giảm huyết áp.

EU kiểm soát chặt các chất gây ung thư trong thực phẩm

EC sẽ áp dụng quy định về các mức tối đa của cadmium và chì trong một loạt các sản phẩm thực phẩm để giảm tỉ lệ các chất gây ung thư và làm cho thực phẩm an toàn.

Ngành thực phẩm chế biến thay đổi mạnh vì dịch COVID-19

TTO - Hàng ngàn khách tham quan như mọi năm sẽ không còn, cũng như cơ hội "nếm" thử hàng trăm sản phẩm thực phẩm, đồ uống trực tiếp cũng không có khi Vietnam Foodexpo 2020 năm nay đã được tổ chức theo mô hình trực tuyến, chỉ vì dịch COVID-19.

Shopee: Người tiêu dùng Việt có xu hướng mua thực phẩm qua kênh Online

Shopee ghi nhận sự thay đổi đáng chú ý đối với danh mục sản phẩm thực phẩm và ngành hàng Bách hóa trong bối cảnh người tiêu dùng Việt có xu hướng chọn mua sắm trực tuyến để đáp ứng nhu cầu về thực phẩm.

Lotte Duty Free khai trương tại sân bay quốc tế Nội Bài

Ngày 26-7, Lotte Duty Free đã khai trương cửa hàng miễn thuế thứ 3 tại sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội.