Tag: Trung tâm Hỗ trợ xã hội

Hơn 100 người lang thang, cơ nhỡ có chỗ ở, được chăm sóc và tiêm vắc xin

TTO - Chiều 25-8, khoảng 100 người lang thang, cơ nhỡ tại quận 4, TP.HCM đã được tiêm vắc xin. Đây là số người sống lang thang ngoài đường phố được quận 4 bố trí ăn ở tại một trường học trên địa bàn quận trong thời gian giãn cách.

TP.HCM mở cao điểm tập trung người lang thang, xin ăn nơi công cộng

TTO - Chiều 23-8, UBND TP.HCM đã có văn bản gửi một số sở ngành, chủ tịch UBND TP Thủ Đức và các quận huyện về việc thực hiện công tác tập trung quản lý người xin ăn, người sinh sống lang thang trên địa bàn TP.

Truy tố cựu nhân viên trung tâm hỗ trợ xã hội dâm ô hàng loạt bé gái

TTO - Viện KSND quận Bình Thạnh đã hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Tiến Dũng (nguyên nhân viên phòng quản lý hồ sơ - giáo dục tư vấn Trung tâm hỗ trợ xã hội - thuộc Sở LĐ-TB-XH TP.HCM) về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Vụ nhân viên Trung tâm Hỗ trợ xã hội dâm ô nhiều bé gái: Sàng lọc, giám sát nhân viên

TTO - 18 cơ sở bảo trợ xã hội được yêu cầu chấn chỉnh công tác quản lý, sàng lọc, giám sát nhân viên. Các cơ sở này cũng được yêu cầu lắp đặt camera để bảo đảm an toàn cho trẻ em và các nhóm cần trợ giúp xã hội tại những cơ sở này.

Vụ dâm ô trẻ em: 'Cho thầy sờ ngực đi, ngày nào thầy cũng cho thuốc hút'

TTO - Đó là lời khai của một trong những bé gái bị Nguyễn Tiến Dũng dâm ô tại Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM. Dũng là nhân viên phòng quản lý hồ sơ, giáo dục tư vấn.

Khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Tiến Dũng về hành vi dâm ô trẻ em

TTO - Liên quan vụ nhân viên Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM dâm ô trẻ em, công an quận Bình Thạnh đã bắt giữ khẩn cấp Nguyễn Tiến Dũng, ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và chuyển viện kiểm sát cùng cấp phê chuẩn.

Nhân viên Trung tâm hỗ trợ xã hội (TP.HCM) thừa nhận dâm ô nhiều bé gái

TTO - Giám đốc Trung tâm hỗ trợ xã hội (TP.HCM) đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Tiến Dũng, nhân viên phòng quản lý hồ sơ, do đã có hành vi dâm ô với nhiều bé gái.

Nhiều bé gái tố cáo nhân viên Trung tâm hỗ trợ xã hội (TP.HCM) dâm ô

TTO - Ông Lê Minh Tấn, giám đốc Sở Lao động - thương binh và xã hội TP.HCM, cho biết sở đang tiến hành kiểm tra, xác minh sự việc nhân viên Trung tâm hỗ trợ xã hội (TP.HCM) bị tố dâm ô và sẽ xử lý nghiêm vụ việc.

Vụ nhiều bé gái tố cáo bị dâm ô: lãnh đạo Trung tâm hỗ trợ xã hội không thể vô can

TTO - Đó là ý kiến của bà Trần Ngọc Nữ (Hội bảo vệ trẻ em TP.HCM) trước thông tin nhiều bé gái ở Trung tâm hỗ trợ xã hội (thuộc Sở Lao động - thương binh và xã hội TP.HCM) bị xâm hại tình dục.

​Người ăn xin lang thang tản ra vùng ven

TT - Người ăn xin lang thang không tập trung nhiều ở các khu vực trung tâm mà tản ra các quận, huyện vùng ven.