17/11/2019 15:46 GMT+7

Nhân viên Trung tâm hỗ trợ xã hội (TP.HCM) thừa nhận dâm ô nhiều bé gái

Nhóm PV
Nhóm PV

TTO - Giám đốc Trung tâm hỗ trợ xã hội (TP.HCM) đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Tiến Dũng, nhân viên phòng quản lý hồ sơ, do đã có hành vi dâm ô với nhiều bé gái.

Nhân viên Trung tâm hỗ trợ xã hội (TP.HCM) thừa nhận dâm ô nhiều bé gái - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Tiến Dũng - Ảnh: CTV

Ngay trong chiều 17-11, bà Võ Thị Thanh Kim - giám đốc Trung tâm hỗ trợ xã hội (thuộc Sở LĐ-TB&XH TP.HCM) - đã ra quyết định về việc tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Tiến Dũng, nhân viên phòng quản lý hồ sơ giáo dục tư vấn, để xem xét xử lý kỷ luật theo quy định.

Theo đó, ông Dũng đã có hành vi dâm ô đối với nhiều bé gái đang được quản lý tại trung tâm. Thời gian tạm đình chỉ công tác 15 ngày kể từ ngày 18-11-2019.

Trước đó, trưa 17-11, ban giám đốc Sở LĐ-TB&XH TP.HCM, Thanh tra Sở LĐ-TB&XH và ban giám đốc Trung tâm hỗ trợ xã hội đã tổ chức cuộc họp khẩn với sự tham gia của nhiều bên liên quan và cá nhân ông Nguyễn Tiến Dũng.

Tại cuộc họp, ông Dũng đã thừa nhận hành vi sai phạm của mình.

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, trong quá trình hỗ trợ tâm lý cho N.N.K.N. (14 tuổi, ở khu C) cho thấy em có dấu hiệu bất ổn về tâm sinh lý. N. trình bày khi ở Trung tâm hỗ trợ xã hội, em và nhiều em khác đã bị ông Dũng làm ở bộ phận tiếp nhận hồ sơ, có hành vi dâm ô nhiều lần.

Ngoài N., còn có các em L.T.K.T. (15 tuổi) bị dâm ô, em T.B.N. (12 tuổi) bị dụ dỗ. Hành vi dâm ô có sự chứng kiến của các em L.T.B.N. (10 tuổi) và L.T.N.T. (8 tuổi).

Ngoài ra, ông Dũng còn có hành vi dâm ô với em H.T.K.D. và Đ.T.K.A. (hai trẻ này đã hồi gia).

Theo lời khai của các em, ông Dũng đã sờ và bóp ngực, yêu cầu các em cởi áo quần, rờ vào bộ phận sinh dục của ông này. Sau khi thực hiện hành vi, ông Dũng cho các em hút thuốc lá, uống nước ngọt, cho nước sôi nấu mì tôm ăn và còn hứa hẹn sẽ sửa hồ sơ cho các em sớm hồi gia hoặc sớm "đi trường".

Ngày 14-11, bé H.T.K.D. và bé Đ.T.K.A. đã có đơn tố cáo gửi báo chí và cơ quan chức năng tố cáo hành vi xâm hại tình dục của ông Dũng. 

Bộ trưởng yêu cầu xử nghiêm vụ cán bộ Trung tâm hỗ trợ xã hội bị tố dâm ô Bộ trưởng yêu cầu xử nghiêm vụ cán bộ Trung tâm hỗ trợ xã hội bị tố dâm ô

TTO - Liên quan vụ việc nhân viên Trung tâm hỗ trợ xã hội (thuộc Sở Lao động - thương binh và xã hội TP.HCM) bị tố dâm ô nhiều bé gái, Bộ trưởng Bộ Lao động - thương binh và xã hội và lãnh đạo UBND TP chỉ đạo xử lý nghiêm.

Nhóm PV
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên