Tag: Trung Nguyên Legend

Từ G7 đến G7 Gold - Hành trình sáng tạo thương hiệu toàn cầu của Trung Nguyên Legend

Được Warner Bros. Discovery nhận định là 'thương hiệu sản phẩm tiêu biểu của Trung Nguyên Legend' với hơn 20 năm nỗ lực thực hiện sứ mạng 'thương hiệu Việt toàn cầu', mới đây, thế hệ mới của G7 mang tên G7 Gold đã được ra mắt.

G7 Gold - Thế hệ sáng tạo đột phá chinh phục toàn cầu của Trung Nguyên Legend

Tiếp nối sự xuất hiện ấn tượng trong phim tài liệu "The Tao of Coffee - Cà Phê Đạo" do Warner Bros. Discovery sản xuất, phát sóng trên toàn cầu trong tháng 11 vừa qua, Trung Nguyên Legend đã ra mắt hệ sản phẩm mới G7 Gold.

Ba - con và cà phê Trung Nguyên G7

Lần đầu tiên tôi uống cà phê cùng với ba là vào một ngày mùa đông năm 2004. Khi đó tôi là sinh viên năm nhất ngành sư phạm, đang muốn bỏ ngang vì nhiều người bảo học sư phạm nghèo, ra trường còn khó xin việc.

Trung Nguyên Legend khai trương quán cà phê đầu tiên tại Mỹ

Sau thành công của hai không gian quán Thế giới cà phê Trung Nguyên Legend chỉ trong vòng 1 năm ra mắt tại Trung Quốc, ngày 29-9-2023, Trung Nguyên Legend chính thức khai trương không gian quán cà phê đầu tiên tại Mỹ.

Trung Nguyên Legend triển khai tổ hợp khách sạn chuẩn quốc tế tại Buôn Ma Thuột

Nhằm hiện thực hóa khát vọng tạo dựng Thủ phủ Cà phê toàn cầu, Trung Nguyên Legend tiếp tục đầu tư xây dựng tổ hợp khách sạn tiêu chuẩn cao cấp quốc tế đầu tiên tại Buôn Ma Thuột La Forêt En Ville và trung tâm hội nghị The World Coffee Center.

3 lý do giúp dự án Thành phố cà phê tạo kỳ tích

Thành phố Cà phê do Trung Nguyên Legend đầu tư xây dựng đang được giới đầu tư đánh giá là một trong dự án đặc biệt đang tạo làn sóng đầu tư sôi động tại khu vực.

Hoa hậu Giáng My thích thú với trải nghiệm lối sống tỉnh thức

Là người cũng thực hành lối sống xanh, yêu thích yoga, thiền và văn hóa, hoa hậu Đền Hùng Giáng My vừa có những ngày ấn tượng với Hành trình trải nghiệm lối sống tỉnh thức cùng Trung Nguyên Legend với nhiều khách mời khác.

Trung Nguyên Legend công bố đối tác của dự án Thành phố Cà phê

Trung Nguyên Legend chính thức công bố đối tác chiến lược tham gia phát triển dự án Thành phố Cà phê. Đây là dự án được tập đoàn cà phê hàng đầu Việt Nam đầu tư với mục tiêu xây dựng 'thiên đường cà phê' của thế giới.

Phát triển trung tâm cà phê nghệ thuật đầu tiên ở Tây Nguyên

Để nâng cao được vị thế ngành cà phê Việt Nam trên thế giới cần đưa Việt Nam trở thành trung tâm cà phê nghệ thuật của thế giới.

Cộng đồng chung tay cùng 'Hành trình từ trái tim'

Trong giai đoạn đầu “Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc” cho 30 triệu thanh niên Việt, những chiếc xe chuyên chở tri thức thông qua việc trao tặng những cuốn sách quý đổi đời tại hơn 36 tỉnh thành.