08/11/2022 19:00 GMT+7

3 lý do giúp dự án Thành phố cà phê tạo kỳ tích

P.Q
P.Q

Thành phố Cà phê do Trung Nguyên Legend đầu tư xây dựng đang được giới đầu tư đánh giá là một trong dự án đặc biệt đang tạo làn sóng đầu tư sôi động tại khu vực.

3 lý do giúp dự án Thành phố cà phê tạo kỳ tích - Ảnh 1.

Dự án Thành phố Cà phê tạo được kỳ tích tăng trưởng tới 50% sau hai năm mở bán

Kỳ tích của ngành bất động sản

Đầu năm 2021, Trung Nguyên Legend chính thức tổ chức sự kiện giới thiệu dự án tới cộng đồng và tạo được làn sóng quan tâm chưa từng có trong khu vực với hàng nghìn khách hàng tham gia chương trình.

Với hướng đi khác biệt tập trung tạo dựng giá trị dành cho cộng đồng với hệ sinh thái tiện ích đặc biệt - khác biệt như Bảo tàng Thế giới Cà phê, tổ hợp thể thao gym - yoga - bắn cung, khu luyện tập cưỡi ngựa Ả Rập - golf 3D, vườn Zen…

"Trong bối cảnh hai năm đại dịch và thị trường có những dấu hiệu đi ngang từ giữa năm 2022, giá trị tăng trưởng của dự án Thành phố Cà phê làm một kỳ tích hiếm thấy. Có thể vượt qua những giai đoạn khủng hoảng vì dịch bệnh và đạt mức tăng trưởng top đầu thị trường bất động sản Việt Nam là minh chứng cho thấy chủ đầu tư có tầm nhìn xa, dài hạn" - chia sẻ của chuyên gia đầu tư.

An toàn để đầu tư

3 lý do giúp dự án Thành phố cà phê tạo kỳ tích - Ảnh 2.

Hàng nghìn lượt khách tham quan trải nghiệm dự án Thành phố Cà phê hàng tuần

Năm 2022 thị trường đã chứng kiến những biến động chưa từng có của các kênh đầu tư về chứng khoán, tiền ảo lao dốc không phanh; vàng biến động khó lường và giá chênh lệch quá cao so với thế giới; trái phiếu doanh nghiệp đóng băng, lãi suất tiết kiệm tuy có xu hướng tăng song vẫn ở mức thấp... khiến không ít nhà đầu tư loay hoay tìm kênh đầu tư có giá trị sinh lời cao và an toàn.

"Tầng lớp trung lưu ở Việt Nam đang tăng nhanh hàng đầu khu vực Đông Nam Á và nhu cầu về những không gian vừa để sống, làm việc, nghỉ dưỡng, an toàn sẽ tăng cao. Lịch sử phát triển của thị trường bất động sản cũng đã cho thấy dòng bất động sản nhà ở luôn có giá trị tăng theo thời gian chứ không giảm. Đây là sự đảm bảo an toàn với các nhà đầu tư trung dài hạn" - một khách hàng mua nhà tại dự án Thành phố Cà phê chia sẻ.

Nằm trong khu vực có tiềm năng phát triển đột phá

3 lý do giúp dự án Thành phố cà phê tạo kỳ tích - Ảnh 3.

Năm 2022 là năm đặc biệt ngành cà phê Việt Nam được kỳ vọng về đích với trị giá 4 tỉ USD

Với vị trí là trung tâm của những mặt hàng nông lâm sản trị giá tỷ đô la như cà phê, cao su, gỗ, điều… từ lâu Buôn Ma Thuột được biết đến là nơi khởi nghiệp của các triệu phú nông sản.

Với những tiềm năng về kinh tế, văn hóa, xã hội, Buôn Ma Thuột được định hướng trở thành thành phố cà phê của thế giới, tập trung phát triển hạ tầng để thúc đẩy kinh tế, dịch vụ như đầu tư xây dựng tuyến cao tốc Buôn Ma Thuột - Khánh Hòa (dự kiến hoàn thành vào năm 2026), nâng cấp cảng hàng không Buôn Ma Thuột trở thành sân bay quốc tế, mở rộng các tuyến đường kết nối vùng và khu vực Đông Dương…

Đặc biệt các cơ chế đặc thù dành cho sự phát triển của Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk dự kiến được thông qua trong tháng 11-2022 đã giúp những nhà đầu tư mạnh tay và tự tin hơn khi xuống tiền.

"Theo khảo sát, tới 40% khách hàng đã đầu tư tại dự án Thành phố Cà tin rằng khu vực này có tiềm năng phát triển đột phá trong 5 năm tới" -một  chủ đầu tư Trung Nguyên Legend chia sẻ.

Cũng theo thông tin từ chủ đầu tư vào tháng 11-2022, Thành phố Cà phê sẽ đưa vào vận hành trung tâm văn hóa ẩm thực 3 miền, một tiện ích đặc biệt của dự án với mục tiêu là điểm đến của 80% du khách khi tới Buôn Ma Thuột và các hạng mục tiện ích trường mầm non Loving, trường tiểu học Happy cũng như trung tâm thương mại, khách sạn… cũng chính thức được khởi động.

P.Q
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên