Tag: Đầu tư xây dựng

Phú Yên đầu tư 245 tỉ đồng làm các đoạn kè chống sạt lở bờ sông Ba

Tỉnh Phú Yên sử dụng ngân sách 245 tỉ đồng để làm bảy đoạn kè chống tình trạng sạt lở bờ sông Ba đang uy hiếp tài sản, tính mạng người dân.

Những phát kiến khoa học thay đổi nền công nghiệp bia thế giới

Ngay từ khi mới thành lập, nhà sáng lập Tập đoàn Carlsberg đã có niềm tin mãnh liệt vào vai trò của khoa học trong quá trình sản xuất bia.

Đà Nẵng: Nhiều chỗ ngập úng xử lý chưa xong, lại có thêm các điểm ngập nặng

TTO - UBND TP Đà Nẵng vừa có báo cáo kết quả thực hiện các nội dung cam kết trong trả lời chất vấn. Trong đó, đáng chú ý liên quan đến xử lý tình trạng ngập úng, ngoài nhiều điểm đang triển khai thi công thì phát sinh 2 điểm ngập nặng khác.

Không gian sống hiện đại tại căn hộ Grand SunLake

Một ngôi nhà không còn gói gọn trong từng mét vuông diện tích mà còn là nâng cao những trải nghiệm về chất lượng cuộc sống, bắt đầu một ngày mới tràn đầy cảm hứng cho mọi cư dân.

Phát hiện sai phạm hơn 2,2 tỉ đồng tại Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Gia Lai

TTO - Ngày 19-11, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Thanh tra tỉnh Gia Lai chỉ ra nhiều sai phạm với số tiền hơn 2,2 tỉ đồng trong việc quản lý, sử dụng các nguồn kinh phí… tại Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh này.

3 lý do giúp dự án Thành phố cà phê tạo kỳ tích

Thành phố Cà phê do Trung Nguyên Legend đầu tư xây dựng đang được giới đầu tư đánh giá là một trong dự án đặc biệt đang tạo làn sóng đầu tư sôi động tại khu vực.

PC Phú Yên: khẩn trương hoàn thành các thủ tục đầu tư xây dựng năm 2023

Ngày 2-8-2022, PC Phú Yên được EVNCPC giao kế hoạch đầu tư xây dựng năm 2023 với 30 công trình.

Bến Tre: 10 năm dân phải dời nhà 3 lần vì sạt lở

TTO - Ngày 13-9, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn Bến Tre cùng các đơn vị khảo sát những điểm sạt lở dọc theo bờ biển.

'Khách sạn lợn' cao hàng chục tầng ở Trung Quốc

Sau khi chứng kiến sản lượng thịt lợn suy giảm mạnh mẽ vì dịch tả lợn châu Phi, Trung Quốc đã đầu tư xây dựng các cơ sở chăn nuôi cao tầng, được ví như 'khách sạn lợn'.

Dấu ấn phong thủy trong kiến trúc các dự án của Văn Phú - Invest

Yếu tố phong thủy luôn được chủ đầu tư Văn Phú - Invest chú trọng trong kiến tạo những mái ấm an cư. Theo đó, các dự án của Văn Phú - Invest in đậm dấu ấn phong thủy từ khâu quy hoạch, kiến trúc tổng thể đến không gian bên trong.