Tag: Trump mắc COVID-19

Sức khỏe ông Trump bị tình báo nước ngoài săn lùng

TTO - Các chuyên gia tình báo kỳ cựu của Mỹ đều thừa nhận chuyện tình báo nước nào đó rành sức khỏe của Tổng thống Donald Trump hơn dân Mỹ là điều... bình thường. Những kịch bản can thiệp bầu cử Mỹ theo cách không ngờ tới có thể từ đây mà ra.

Twitter gỡ các bài trù ẻo ông Trump chết, nghị sĩ Dân Chủ hỏi sao bài trù Obama không gỡ?

TTO - Quyết định của Twitter đã vấp phải sự chỉ trích của một số người. Đáp lại, mạng xã hội này tuyên bố cho dù người bị trù ẻo không phải là Tổng thống Donald Trump thì cũng sẽ làm y như vậy.

Ông Trump xuất viện giơ tay nắm đấm mạnh mẽ, tuyên bố đang khỏe hơn 20 năm trước

TTO - "Tôi cảm thấy rất khỏe. Đừng sợ COVID-19, đừng để nó chi phối cuộc sống của bạn. Tôi đang cảm thấy khỏe còn hơn 20 năm trước", Tổng thống Donald Trump nhấn mạnh. Các bác sĩ cũng đồng ý ông Trump đã có thể "về nhà".

'Bác sĩ trưởng của Nhà Trắng' đang điều trị cho ông Trump: Trẻ, giỏi và... gây tranh cãi

TTO - Từ một bác sĩ ít người biết tới, Sean P. Conley nhận được mọi sự chú ý mỗi khi rời Quân y viện Walter Reed. 'Trẻ, giỏi và gây tranh cãi' là những từ có thể mô tả về vị bác sĩ chăm sóc sức khỏe Tổng thống Donald Trump từ năm 2018.

Con gái ông Trump đăng hình cha bệnh nhưng vẫn làm việc, dân mạng cầu nguyện

TTO - 'Không gì có thể ngăn cản ông ấy làm việc vì người Mỹ', cô con gái rượu Ivanka Trump chia sẻ trên Twitter cá nhân ngày 4-10 kèm tấm hình ông Trump đang làm việc trong bệnh viện. Nhiều người đã bày tỏ sự xót xa trước hình ảnh hốc hác của ông.

Sức khỏe ông Trump tiến triển tốt, đi lại bình thường

TTO - Theo bác sĩ Sean Conley, Tổng thống Mỹ Donald Trump hiện đã hết sốt và đi lại hoàn toàn bình thường không có khó khăn gì. Tuy nhiên, ông Conley cho biết ông Trump vẫn chưa qua giai đoạn nguy hiểm.

Lãnh đạo các nước chúc ông Trump mau khỏi COVID-19, báo Trung Quốc mỉa mai

TTO - Thông tin Tổng thống Mỹ Donald Trump đăng trên Twitter cho biết ông và vợ đã mắc COVID-19 ngay lập tức lan truyền như bão trên mạng Internet.

Kẻ ghét, người thương ông Trump bị mắc COVID-19

TTO - Dòng trạng thái thông báo: "Tối nay, tôi và vợ (Melania Trump) đã dương tính với COVID-19" của ông Trump đến 13h ngày 2-10 (giờ Việt Nam) đã thu hút hơn 190.000 lượt chia sẻ, hơn 260.000 người dẫn lại Tweet này và gần 500.000 người ấn like.

Ông Trump và vợ mắc COVID-19, chứng khoán Mỹ lao dốc

TTO - Ông Trump vừa thông báo trên Twitter cá nhân rằng ông và đệ nhất phu nhân Melania dương tính với COVID-19. Chứng khoán Mỹ lao dốc sau tin này, còn đồng đôla tăng.

Vợ chồng ông Trump có thể phải cách ly sau khi cố vấn thân cận dương tính COVID-19

TTO - Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông cùng vợ, đệ nhất phu nhân Melania Trump, đang chờ kết quả xét nghiệm COVID-19 sau khi một cố vấn thân cận của ông có kết quả dương tính với virus corona.