Thứ 6, ngày 4 tháng 12 năm 2020

Trump - Biden tranh luận lần cuối: Bình tĩnh hơn, rõ ràng hơn

23/10/2020 07:30 GMT+7

TTO - Ông Trump và ông Biden bước vào buổi "so găng" lần cuối, gần hai tuần trước ngày bầu cử 3-11. Hai ứng cử viên đã điềm tĩnh trả lời các câu hỏi, ít ngắt lời và to tiếng hơn so với lần tranh luận đầu tiên.

Trump - Biden tranh luận lần cuối: Bình tĩnh hơn, rõ ràng hơn - Ảnh 1.

Tổng thống Trump và ông Biden tham gia tranh luận dưới sự điều phối của nhà báo Kristen Welker đến từ kênh NBC News - Ảnh: REUTERS

Tổng thống Mỹ Donald Trump và ứng viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden bước vào cuộc tranh luận cuối cùng lúc 21h tối 22-10 giờ Mỹ (tức 8h sáng 23-10 giờ Việt Nam) tại ĐH Belmont ở thành phố Nashville, bang Tennessee. Đáng lẽ có 3 buổi tranh luận, nhưng cuộc tranh luận lần 2 dự kiến diễn ra hôm 15-10 đã bị hủy.

Ủy ban tranh luận Tổng thống Mỹ (CPD) đầu tuần này cho hay micro của ông Trump hoặc ông Biden sẽ bị tắt trong lúc một trong hai người trả lời câu hỏi, nhằm đảm bảo mỗi ứng viên có thời gian phát biểu mà không bị cắt ngang như trong buổi tranh luận đầu tiên.

Cuối tuần trước CPD nói rằng 6 chủ đề chính được tranh luận là cuộc chiến chống dịch COVID-19, gia đình Mỹ, an ninh quốc gia, khả năng lãnh đạo, biến đổi khí hậu và sắc tộc ở Mỹ, theo Đài Fox News.

D.KIM THOA - BẢO ANH
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận