25/08/2022 08:42 GMT+7

Trọng tài Ngô Duy Lân tiếp tục vắng mặt tại vòng 14 V-League

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO - Trọng tài FIFA Elite Ngô Duy Lân không có tên trong danh sách phân công làm nhiệm vụ tại vòng 14 V-League 2022 diễn ra vào cuối tuần này.

Trọng tài Ngô Duy Lân tiếp tục vắng mặt tại vòng 14 V-League - Ảnh 1.

Trọng tài FIFA Elite Ngô Duy Lân (thứ hai từ phải sang) tiếp tục không được phân công làm nhiệm vụ tại vòng 14 V-League sau sai sót tại vòng 12 - Ảnh: MINH ĐỨC

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và ban trọng tài đã thông qua danh sách trọng tài, giám sát được phân công làm nhiệm vụ tại vòng 14 V-League diễn ra từ ngày 26 đến 28-8. Theo đó, trọng tài Ngô Duy Lân không có tên trong danh sách được phân công làm việc. 

Ông Ngô Duy Lân là trọng tài FIFA Elite duy nhất tại Việt Nam. Dù vậy, trong trận đấu giữa Hà Nội - Hoàng Anh Gia Lai tại vòng 12 V-League diễn ra ngày 14-8, ông Lân được xác định đã để xảy ra sai sót khi không cho CLB Hoàng Anh Gia Lai được hưởng quả phạt đền ở phút 33.

Ban trọng tài VFF đã kỷ luật ông Ngô Duy Lân bằng việc "treo còi", không cho tham gia làm nhiệm vụ tại vòng 13. Mới đây nhất, trong danh sách phân công làm nhiệm vụ tại vòng 14, ông Ngô Duy Lân tiếp tục không có tên trong danh sách được phân công làm việc.

Trọng tài Ngô Duy Lân tiếp tục vắng mặt tại vòng 14 V-League - Ảnh 2.

Trọng tài FIFA Hoàng Ngọc Hà bắt chính trận đấu giữa Sài Gòn - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân Thống Nhất - Ảnh: MINH ĐỨC

Vòng đấu đầu tiên của giai đoạn lượt về V-League 2022 sẽ diễn ra từ ngày 26 đến 28-8 với 6 trận đấu. Theo đó, hai trọng tài FIFA còn lại của bóng đá Việt Nam được phân công bắt 2 trận đấu quan trọng.

Cụ thể, trọng tài FIFA Hoàng Ngọc Hà được giao nhiệm vụ bắt chính trận đấu giữa CLB Sài Gòn - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (19h15 ngày 27-8 trên sân Thống Nhất). Trọng tài FIFA Nguyễn Mạnh Hải được phân công bắt chính trận đấu giữa Viettel - Đông Á Thanh Hóa (19h15 ngày 28-8 trên sân Hàng Đẫy).

CLB Sài Gòn hiện đang đứng cuối bảng xếp hạng V-League khi chỉ giành được 7 điểm sau 13 vòng đấu. Nguy cơ rớt hạng của đội bóng thành phố là rất lớn. Trận đấu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vì thế có ý nghĩa rất quan trọng đối với CLB Sài Gòn.


Trọng tài Ngô Duy Lân bị Trọng tài Ngô Duy Lân bị 'treo còi', trọng tài Trương Hồng Vũ bắt trận HAGL - Hải Phòng

TTO - Trọng tài Ngô Duy Lân bị kỷ luật bằng hình thức không được phân công làm nhiệm vụ tại vòng 13 V-League. Trọng tài Trương Hồng Vũ bắt chính trận tâm điểm giữa CLB Hoàng Anh Gia Lai và Hải Phòng.

KHƯƠNG XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên