Tag: Ban Trọng tài VFF

Tranh cãi về VAR trận Sông Lam Nghệ An - Nam Định, ban trọng tài VFF nói gì?

Trọng tài Nguyễn Trung Kiên đã tốn nhiều thời gian tham khảo các trọng tài VAR để xác định ở tình huống trước khi có bàn thắng.

HLV Nguyễn Thành Công bị nhắc nhở vì chê trọng tài

VPF sẽ có văn bản nhắc nhở HLV Nguyễn Thành Công (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh), vì những phát ngôn về trọng tài Trần Ngọc Nhớ trong trận thua chủ nhà Viettel 0-1 ở vòng 3 V-League 2023-2024.

Trọng tài mắc sai sót đang được bao che?

Không chỉ người hâm mộ, đội bóng mà cả giới trọng tài cũng bức xúc vì những sai sót nghiêm trọng của đội ngũ cầm còi những ngày qua.

Ông Đặng Thanh Hạ thay ông Dương Văn Hiền giữ ghế trưởng Ban trọng tài VFF

TTO - Ông Dương Văn Hiền không được tái bổ nhiệm giữ chức trưởng Ban trọng tài VFF khóa 9. Ban chấp hành VFF đã bổ nhiệm ông Đặng Thanh Hạ đảm nhiệm vị trí này thay cho ông Hiền.

Trọng tài Việt Nam sẽ bắt chính cả hai trận tranh suất trụ hạng vòng 26 V-League 2022

TTO - Không có trọng tài người nước ngoài tham gia làm nhiệm vụ tại vòng 26 V-League diễn ra ngày 19-11 tới. Các trọng tài và trợ lý người Việt Nam sẽ đảm đương tất cả các trận đấu, trong đó có 2 trận tranh suất trụ hạng mùa giải.

Ông Dương Văn Hiền không ứng cử Ban chấp hành VFF khóa 9

TTO - Ông Dương Văn Hiền - trưởng Ban trọng tài VFF khóa 8 - rút lui, không tham gia ứng cử vào Ban chấp hành VFF khóa 9, khi đại hội chuẩn bị diễn ra.

Tổ trọng tài người Thái Lan, Malaysia được mời làm nhiệm vụ tại vòng 23 V-League 2022

TTO - Hai tổ trọng tài người Thái Lan và Malaysia đã được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) mời tham gia làm nhiệm vụ tại vòng 23 V-League 2022 sẽ diễn ra trong hai ngày 3 và 4-11 tới.

Trọng tài Hàn Quốc cầm còi trận Hải Phòng - Hà Nội tại vòng 21 V-League 2022

TTO - Tổ trọng tài FIFA người Hàn Quốc sẽ là những người điều khiển trận đấu tâm điểm vòng 21 V-League 2022 giữa CLB Hải Phòng - Hà Nội trên sân Lạch Tray ngày 23-10.

Trọng tài FIFA Elite Ngô Duy Lân làm trọng tài bàn tại vòng 20 V-League 2022

TTO - Trọng tài FIFA Elite duy nhất của bóng đá Việt Nam - ông Ngô Duy Lân sẽ quay trở lại làm trọng tài bàn tại vòng 20 V-League 2022 sau khi bị “treo còi” ở vòng đấu 19.

CLB Viettel đặt mục tiêu đánh bại Topenland Bình Định trên sân Hàng Đẫy

TTO - CLB chủ nhà Viettel đặt mục tiêu đánh bại Topenland Bình Định tại tứ kết Cúp quốc gia để nuôi hy vọng đoạt Cúp quốc gia 2022. Trận đấu hứa hẹn sẽ hấp dẫn, kịch tính trên sân Hàng Đẫy vào tối mai 8-9.