Tag: trồng răng Implant

Nhân Tâm và hành trình khẳng định vị trí ngành Implant Việt Nam

Lễ khởi công Bệnh viện chuyên khoa răng hàm mặt Nhân Tâm diễn ra vào ngày 12-12-2023 tại quận 5, TP.HCM.

Trồng Implant khôi phục răng vĩnh viễn, tự tin tận hưởng cuộc sống

Trồng răng Implant là bước tiến lớn về kỹ thuật cấy ghép, giúp khôi phục răng đã mất cho người trung niên và người cao tuổi hiệu quả. Đem đến trải nghiệm ăn nhai, thẩm mỹ như răng thật.

Bí quyết trồng răng Implant toàn hàm hiệu quả cao, chi phí ít

Mất răng toàn hàm trồng răng Implant chắc là tốn kém lắm? Thực tế, chi phí trồng răng Implant toàn hàm có thể được tiết kiệm nếu biết ba điều quan trọng này.

Những biến chứng nguy hiểm khi trồng răng thất bại

TTO - Tỉ lệ thành công của phương pháp cấy ghép Implant là rất cao nếu được tiến hành phẫu thuật bởi bác sĩ giỏi và phòng khám nha khoa với trang thiết bị đầy đủ.

4 điều cần biết trước khi trồng răng Implant

Tìm hiểu kỹ càng và thực hiện đầy đủ những yêu cầu trước khi trồng răng Implant sẽ giúp người mất răng đạt được hiệu quả điều trị thành công như mong muốn.

3 bí quyết lựa chọn trụ implant khi đi trồng răng

Chọn trụ Implant phù hợp với tình trạng mất răng sẽ giúp tích hợp xương và lành thương nhanh, bảo đảm khả năng ăn nhai, tăng tỷ lệ thành công khi trồng răng Implant.

Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant cho người trung niên

Sáng lập Dr. Care Implant Clinic, bà Hoàng Thị Hiền chia sẻ kỳ vọng xây dựng một nha khoa tiên phong chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên.

Điều trị thế nào khi trụ răng Implant bị xô lệch?

Trụ răng Implant bị xô lệch, mão sứ rớt ra sau một thời gian trồng răng Implant là thực tế có thể xảy ra khiến khách hàng lo lắng, không biết phải điều trị thế nào.

Hơn 60 tuổi trồng răng Implant được không?

Nhiều người lớn tuổi gặp khó khăn khi ăn uống vì bị mất răng. Dù biết trồng răng Implant là giải pháp tốt nhưng vẫn lo lớn tuổi không trồng răng Implant được.

Mất một răng nên làm cầu răng sứ hay trồng răng implant?

Làm cầu răng sứ sẽ cần mài răng 2 bên để bắc cầu trong khi trồng răng implant sẽ phục hồi răng với chân và thân như răng thật.