Tự giới thiệu

Trồng Implant khôi phục răng vĩnh viễn, tự tin tận hưởng cuộc sống

17/07/2020 11:06 GMT+7

Trồng răng Implant là bước tiến lớn về kỹ thuật cấy ghép, giúp khôi phục răng đã mất cho người trung niên và người cao tuổi hiệu quả. Đem đến trải nghiệm ăn nhai, thẩm mỹ như răng thật.

Hậu quả khi mất răng vĩnh viễn

Răng vĩnh viễn có vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe răng miệng và tính thẩm mỹ của gương mặt. Răng vĩnh viễn sau khi bị mất đi sẽ không mọc lại được nữa. Nếu để tình trạng mất răng lâu ngày sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Răng bị mất có thể ảnh hưởng đáng kể đến sự tự tin của mỗi người. Chúng có thể khiến bạn ngại ngùng, xấu hổ và trở thành rào cản lớn trong quá trình giao tiếp.

Khi một răng bị mất tạo khoảng trống trên hàm, các răng bên cạnh bắt đầu chùng xuống làm thay đổi khớp cắn, gây ra bệnh khớp thái dương hàm. Các răng bắt đầu xô lệch ảnh hưởng tới các răng còn lại, gây mất thẩm mỹ, lão hóa sớm. Bắt đầu xuất hiện các bệnh lý gây đau nhức và khó khăn khi ăn nhai. Một hoặc vài răng bị mất đi trong thời gian dài có thể dẫn đến tiêu xương.

Trồng Implant khôi phục răng vĩnh viễn, tự tin tận hưởng cuộc sống - Ảnh 1.

Mất răng khiến xương hàm tiêu nhanh, lão hóa sớm, giảm chức năng ăn nhai và có khả năng bị mất cả hàm.

Khôi phục răng vĩnh viễn nhờ trồng Implant

Trồng răng Implant là phương pháp thay thế chiếc răng bị mất bằng một chiếc răng mới có hình dáng, cấu tạo và màu sắc tương đồng với răng thật, sẽ không ai phát hiện được khi nhìn bằng mắt thường. Các bác sĩ sẽ đặt trụ làm từ hợp kim Titanium vào bên trong xương hàm ở vùng răng đã mất nhằm mục đích thay thế chân răng rồi bọc mão sứ lên trụ Implant thông qua khớp nối Abutment.

Trồng Implant khôi phục răng vĩnh viễn, tự tin tận hưởng cuộc sống - Ảnh 2.

Một răng Implant hoàn chỉnh gồm 3 phần: mão răng sứ, khớp nối Abutment, trụ Titanium.

Phương pháp trồng Implant có thể khắc phục hoàn toàn tình trạng tiêu xương hàm và xô lệch các răng xung quanh. Răng Implant có độ cứng cao, khả năng chịu lực tốt, đảm bảo chức năng ăn nhai bình thường như răng thật sau khi trồng.

Trụ Implant được làm từ Titanium nên có khả năng tương thích rất tốt với khoang miệng, không gây kích ứng, phản ứng đào thải hay tác dụng phụ với cơ thể, có thể tồn tại lâu dài thậm chí là trọn đời khi được chăm sóc và giữ gìn đúng cách.

Tự tin mỉm cười, tận hưởng cuộc sống

Trồng răng Implant là kỹ thuật cao, đòi hỏi sự chính xác và an toàn tuyệt đối ở các khâu trong quy trình thực hiện nên không phải phòng khám nha khoa nào cũng thực hiện thành công kỹ thuật này.

Nha Khoa Kim tự hào là hệ thống nha khoa uy tín, top 100 nha khoa toàn cầu được Hoa Kỳ chứng nhận với đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại, tuân thủ ng hiêm ngặt yếu tố vô trùng nhờ hệ thống thanh trùng trung tâm. Nhờ vậy trồng răng Implant tại Nha Khoa Kim diễn ra nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian và không lo biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe. Rất nhiều khách hàng thực hiện trồng răng Implant tại Nha Khoa Kim và đạt được kết quả hài lòng như mong đợi.

Trồng Implant khôi phục răng vĩnh viễn, tự tin tận hưởng cuộc sống - Ảnh 3.

Trồng răng Implant giúp khách hàng tự tin mỉm cười, tận hưởng cuộc sống.

Với mong muốn mang tới nụ cười trọn vẹn, giúp người dân Việt Nam tiết kiệm chi phí và xóa tan nỗi e ngại về việc mất răng, hệ thống Nha Khoa Kim triển khai chương trình "Nụ cười tự tin - Tương lai tỏa sáng" tặng ngay 3,5 triệu đồng cùng gói chăm sóc răng miệng trị giá 300.000 đồng cho dịch vụ trồng răng Implant.

Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng đăng ký nhận ưu đãi tại website Nha Khoa Kim từ nay đến hết ngày 24/7.

Để nhận chương trình ưu đãi trồng răng Implant từ Nha Khoa Kim, hãy truy cập website nhakhoakim.com hoặc liên hệ hotline 1900 6899 đặt lịch hẹn và được tư vấn chi tiết.

T.D.V - P.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận