Tag: Nha khoa Kim

Nha Khoa Kim - Địa chỉ cho kiều bào lựa chọn chăm sóc răng miệng

Việc lựa chọn một nha khoa chất lượng để chăm sóc răng miệng trong quỹ thời gian eo hẹp mỗi khi về nước được nhiều kiều bào quan tâm, đặc biệt là dịch vụ trồng răng implant hoặc làm răng sứ thẩm mỹ

Nha Khoa Kim:  Trường hợp điển hình tác động Châu Á 2020

Là doanh nghiệp của Việt Nam cùng với 4 doanh nghiệp khác đến từ Singapore, Trung Quốc, Úc và Ấn Độ, Nha Khoa Kim (Kim Dental) được chọn là những doanh nghiệp điển hình trong Báo cáo Hành trình Tác động Châu Á.

Nha khoa Kim chung tay vì cộng đồng vượt khó năm 2020

Năm 2020 là một năm đầy khó khăn và thách thức đối với tất cả các doanh nghiệp bởi ảnh hưởng từ dịch COVID-19, Nha Khoa Kim cũng không là ngoại lệ. Tuy vậy, bối cảnh chung càng khó khăn, doanh nghiệp càng thực hiện trách nhiệm xã hội mạnh mẽ.

Trồng Implant khôi phục răng vĩnh viễn, tự tin tận hưởng cuộc sống

Trồng răng Implant là bước tiến lớn về kỹ thuật cấy ghép, giúp khôi phục răng đã mất cho người trung niên và người cao tuổi hiệu quả. Đem đến trải nghiệm ăn nhai, thẩm mỹ như răng thật.

Vì nụ cười Việt Nam - Nha Khoa Kim tặng 10.000 gói chăm sóc răng miệng

Cùng hưởng ứng Ngày sức khỏe răng miệng thế giới (World Oral Health Day - WOHD), Nha Khoa Kim triển khai chương trình 'Vì nụ cười Việt Nam - Tặng 10.000 gói chăm sóc răng miệng' từ ngày 16/03 - 31/03/2020.

Lựa chọn chiến lược của các đối tác hàng đầu

Trong hành trình thực hiện khát vọng thay đổi ngành nha khoa, hệ thống nha khoa hàng đầu Việt Nam luôn được nhiều đối tác tin tưởng chọn để hợp tác chiến lược.

Tự tin hơn với hàm răng trắng đẹp

Có hàm răng trắng đẹp với nụ cười tự tin là mơ ước của nhiều người. Để có hàm răng đẹp tự nhiên thì thẩm mỹ răng là giải pháp làm đẹp răng nhanh nhất.

Nhộn nhịp làm đẹp răng đón tết

Những ngày gần Tết, nhiều khách nước ngoài và Việt kiều không chỉ đến Việt Nam du lịch hay về thăm quê hương mà còn tranh thủ làm đẹp răng đón năm mới.

Giải pháp hiệu quả, thẩm mỹ khi niềng răng hô

Niềng răng là giải pháp thẩm mỹ tối ưu khắc phục tình trạng răng hô nhưng hiệu quả thế nào và chi phí điều trị bao nhiêu là điều khách hàng luôn quan tâm.

Điều trị thế nào khi trụ răng Implant bị xô lệch?

Trụ răng Implant bị xô lệch, mão sứ rớt ra sau một thời gian trồng răng Implant là thực tế có thể xảy ra khiến khách hàng lo lắng, không biết phải điều trị thế nào.