Thứ 5, ngày 27 tháng 1 năm 2022

Trộm nhập khu cách ly COVID, lấy được cả nhẫn vàng, lắc vàng

07/11/2021 06:03 GMT+7

Đoàn Anh Vũ lợi dụng sự mất cảnh giác của người dân đang cách ly tập trung đã lấy được điện thoại, tiền mặt, nhẫn vàng, lắc vàng với tổng giá trị gần 70 triệu đồng.

Ngày 6-11, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Bình vừa có quyết định tạm giữ hình sự để phục vụ công tác điều tra đối với Đoàn Anh Vũ, 35 tuổi, trú tại xã Quảng Hòa, thị xã Ba Đồn (tỉnh Quảng Bình), về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, Công an thị xã Ba Đồn đã nhận được tin báo có nhiều người dân đang cách ly y tế tập trung để phòng, chống dịch COVID-19 tại xã Quảng Sơn, thị xã Ba Đồn, thì bị mất tài sản cá nhân mang theo như tiền, điện thoại di động, nhẫn vàng, lắc tay bằng vàng…

Qua rà soát, xác minh tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự đã phối hợp với Công an thị xã Ba Đồn tiến hành điều tra, truy tìm, triệu tập đối tượng Đoàn Anh Vũ là đối tượng nghi vấn thực hiện hành vi trộm cắp nói trên.

Tại cơ quan công an, bước đầu đối tượng khai nhận, lợi dụng sự mất cảnh giác của người dân đang cách ly tập trung nên đã thực hiện vụ trộm cắp ngày 24-10 tại khu cách ly tập trung phòng, chống dịch COVID-19 xã Quảng Sơn, thị xã Ba Đồn, gồm các tài sản là điện thoại, tiền mặt, nhẫn vàng, lắc vàng với tổng giá trị gần 70 triệu đồng.

Quá trình triệu tập đối tượng, lực lượng công an đã phát hiện trên giường ngủ và trong người đối tượng có 45 viên nén màu hồng. Đối tượng khai là ma túy tổng hợp dạng hồng phiến mà đối tượng đang cất giấu để sử dụng.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Người phụ nữ gốc Việt bị bắt vì ăn trộm 300.000 USD trong một thập kỷ Người phụ nữ gốc Việt bị bắt vì ăn trộm 300.000 USD trong một thập kỷ

TTO - Một phụ nữ gốc Việt vừa bị bắt ở thành phố San Diego, bang California, Mỹ vì ăn trộm nhiều tiệm trang sức ở 3 bang Nam California, Texas và Virginia trong vòng 11 năm.

TTXVN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận