Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Tỉnh Quảng Bình

05:56

Giảm giá vé cho dân sống gần trạm BOT TASCO Quảng Bình

TTO - Các đơn vị liên quan xác định phạm vi giảm giá là các địa bàn trong phạm vi bán kính 3 - 5km so với trạm BOT tại Km604 +800 quốc lộ 1.

04:08

Xuyên hang Sơn Đoòng vượt "Bức tường Việt Nam" bằng thang

TTO - UBND tỉnh Quảng Bình cho biết từ năm 2018 tour tham quan hang Sơn Đoòng (Quảng Bình) chính thức khai thác tuyến đi xuyên hang bằng thang sắt vượt qua “Bức tường Việt Nam”, điểm cuối trong hang động nổi tiếng này.

06:09

Hóa chất 'lạ' sau bão chỉ là xút vảy NaOH

TTO - Sau khi lấy mẫu kiểm nghiệm, cơ quan chuyên môn của Quảng Bình xác định loại hóa chất 'lạ' được phát hiện sau bão số 10 tại xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch chỉ là xút vảy, một loại hóa chất tẩy rửa.

07:05

Quảng Bình khôi phục xong lưới điện hư do bão số 10

TTO - Ngày 21-9, ông Trần Xuân Công, phó giám đốc công ty Điện lực Quảng Bình cho biết hệ thống điện tại tỉnh này vừa được khôi phục hoàn toàn sau 7 ngày đêm bị tạm gián đoạn do bão số 10 tàn phá.

10:38

Chạy máy phát điện trong nhà, 5 người suýt chết

TTO - Bà Hạnh bật máy phát điện trong nhà, bật máy lạnh và đóng kín cửa để đi ngủ khiến cả gia đình năm người bị ngạt khí CO.

04:00

Hàng ngàn hecta cao su bị bão quật gãy, nông dân “khóc ròng”

Sau khi bão số 10 đi qua, hàng ngàn hecta cao su tại hai tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị đã bị bão quật gãy, hư hại hoàn toàn. Người trồng cao su càng cay đắng hơn khi giá cao su sau một thời gian dài chạm đáy nay mới nhích lên lại đôi chút thì lại gặp bão.

02:39

50 suất quà của bạn đọc Tuổi Trẻ đến người dân vùng bão

TTO - Trong hai ngày 17 và 18-9, những suất quà đầu tiên của bạn đọc giúp người dân vùng bão đã được báo Tuổi Trẻ trao tận tay các hộ thiệt hại nặng trong bão số 10 tại huyện Quảng Trạch (Quảng Bình).

12:11

Huy động 7 tỉnh hỗ trợ Quảng Bình khắc phục điện sau bão

TTO - Tin từ Tổng Công ty Điện lực miền Trung cho biết đã huy động lực lượng xung kích từ 7 đơn vị khắc phục nhanh các thiệt hại do bão số 10 gây ra, sớm cấp điện trở lại phục vụ nhân dân.