Tag: cảnh sát điều tra

Bắt một cựu chủ tịch Hội nông dân ở Quảng Ngãi lấy sổ đỏ của dân đi cầm cố

Cựu chủ tịch Hội nông dân huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi bị bắt vì lấy sổ đỏ của dân đi cầm cố, lừa bán đất, chuyển mục đích sử dụng đất để chiếm đoạt tài sản.

Bị can giết 6 người nói: 43 năm nghĩ không bao giờ tìm ra tôi, vậy mà tôi vẫn bị bắt

Bị can Phan Thanh Việt tham gia giết 6 người, trốn truy nã 43 năm, nói: "Khi cán bộ công an đến nhà và giới thiệu là công an từ Quảng Ngãi vào là tôi biết công an đã tìm ra mình rồi. 43 năm nghĩ không bao giờ tìm ra tôi, vậy mà tôi vẫn bị bắt".

Qua tận Myanmar trốn truy nã, Công an Quảng Ngãi vẫn theo dõi bắt được

Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, Đinh Thị Kiều Loan bị truy nã đã trốn chạy qua tận Myanmar. Cuối cùng vẫn bị Công an Quảng Ngãi theo dõi, bắt giữ khi vừa về đến cửa khẩu Hà Khẩu, tỉnh Lào Cai.

Bắt bị can giết 6 người, trốn truy nã 43 năm: Công an trả được món nợ gần nửa thế kỷ

Nhiều lời khen ngợi của người dân dành cho Công an tỉnh Quảng Ngãi khi bắt bị can giết 6 người, trốn lệnh truy nã 43 năm. Còn Công an tỉnh Quảng Ngãi thấy như trả được món nợ với người dân và gia đình nạn nhân sau gần nửa thế kỷ.

Dọa tung clip nóng ép bé gái 14 tuổi quan hệ tình dục

Công an tỉnh Phú Yên bắt tạm giam Đặng Thành Vĩ (32 tuổi, ngụ huyện Phú Hòa) để điều tra về tội "hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Phục hồi giải quyết nguồn tin tội phạm liên quan giám đốc sở ở Quảng Ngãi

"Quyết định phục hồi giải quyết nguồn tin về tội phạm" do Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ngãi công bố.

Sao Hàn Lee Sun Kyun được phát hiện đã chết trong xe hơi ngoài công viên

Sao Hàn Lee Sun Kyun, người đang bị cảnh sát điều tra về tội sử dụng ma túy, được phát hiện đã tắt thở trong xe hơi của anh ở công viên.

Bắt người 'nổ' quen biết để lừa xin việc, chiếm đoạt 1,2 tỉ đồng

Ông Phú "nổ" mình quen biết để lừa xin việc, chiếm đoạt 1,2 tỉ đồng rồi bỏ trốn, bị truy nã nhưng đã tự thú, bị bắt giam.

Hai phụ nữ lập 50 công ty ‘ma’, xuất hóa đơn khống 2.000 tỉ đồng

Hai người phụ nữ bị cáo buộc thành lập, điều hành hơn 50 doanh nghiệp 'ma', xuất hàng trăm ngàn hóa đơn khống với tổng giá trị trên 2.000 tỉ.

Bắt người chủ mưu buôn lậu xăng dầu trên biển

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã khởi tố, bắt tạm giam Đỗ Hoàng Lý. Bị can này là chủ mưu một vụ buôn lậu xăng dầu trên biển.