02/10/2023 20:00 GMT+7

Trợ thủ đắc lực của doanh nghiệp trong thời đại số

Sacombank đang đem đến đa dạng các dòng thẻ với nhiều tính năng vượt trội, góp phần cùng doanh nghiệp tách bạch tài chính, tối ưu hóa chi phí và lợi nhuận trong hoạt động kinh doanh.

Thẻ Sacombank hỗ trợ doanh nghiệp tách bạch tài chính, tối ưu hóa chi phí (Nguồn: shutterstock)

Thẻ Sacombank hỗ trợ doanh nghiệp tách bạch tài chính, tối ưu hóa chi phí (Nguồn: shutterstock)

‘Bắt sóng’ nhu cầu ‘một công đôi việc’ của doanh nghiệp

Đối với doanh nghiệp, quản lý chi phí cũng như có giải pháp quản trị công ty tốt sẽ giúp nâng cao hiệu quả hoạt động. Chị Lan Nhi - chủ một doanh nghiệp kinh doanh nội thất tại Bình Dương cho biết: "Quy mô doanh nghiệp của tôi không quá lớn nhưng doanh thu qua các năm đều tăng trưởng ổn định. Bí quyết là tôi luôn chủ động quản lý tài chính, cái nào mình tối ưu được thì mình tối ưu để có thể giảm chi phí, tăng nguồn lợi. Ngoài ra, tôi luôn cố gắng "tự động" hóa việc quản lý vận hành để tiết kiệm thời gian, còn sức mà lo kinh doanh và cuộc sống cá nhân nữa".

Một trong những cách quản lý tài chính hiệu quả mà chị Lan Nhi lựa chọn là sử dụng các giải pháp trọn gói để giảm thiểu chi phí, tiện lợi nhưng vẫn đáp ứng toàn diện nhu cầu. Điển hình, chị là khách hàng lâu năm của dòng thẻ doanh nghiệp do Ngân hàng phát hành.

"Sở hữu thẻ doanh nghiệp Sacombank Visa giúp tôi tách bạch chi tiêu cá nhân và doanh nghiệp dễ dàng, không cần tạm ứng công tác phí cho nhân viên; quản lý thẻ trực tuyến 24/7 thông qua ứng dụng Visa Business Reporting, Sacombank Pay hoặc eBanking. Ngoài ra, thẻ Sacombank Visa còn tặng gói bảo hiểm công tác toàn cầu có giá trị lên tới 11,6 tỷ VND và hàng trăm ưu đãi từ hơn 70 đối tác thẻ ", chị Lan Nhi chia sẻ.

Tương tự, anh Tuấn Kiệt - chủ công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại TP.HCM cũng xem thẻ Sacombank là công cụ đắt lực trong quản lý tài chính. "Thẻ Sacombank giúp công ty dễ dàng số hóa quy trình thông qua kênh ngân hàng trực tuyến, lại còn được thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn từ đối tác liên kết. Chẳng hạn, khi thanh toán bằng thẻ Sacombank Mastercard, công ty tôi được nhận ưu đãi trị giá hơn 12.000.000 đồng (500 USD) quảng cáo Google và hơn 3.000.000 đồng (125 USD) quảng cáo Microsoft qua đối tác Adzooma".

Theo anh Kiệt, với những doanh nghiệp đầu tư nhiều vào việc chạy quảng cáo trên các nền tảng phổ biến như Facebook, Google, Tiktok... các ưu đãi từ đối tác liên kết này được xem là giải pháp ưu việt giúp tiết kiệm đáng kể chi phí.

Gây sốt với loạt chương trình ưu đãi thẻ doanh nghiệp

Nhằm khuyến khích doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí, tinh giản quy trình quản lý, vận hành đồng thời có cơ hội nhận quà tặng giá trị, ưu đãi hoàn tiền hấp dẫn, Ngân hàng đem đến chương trình "Quản lý chi phí - Tối ưu tiện ích" diễn ra từ nay đến 31-12-2023.

Chương trình "Quản lý chi phí - Tối ưu tiện ích" diễn ra từ nay đến 31-12-2023

Chương trình "Quản lý chi phí - Tối ưu tiện ích" diễn ra từ nay đến 31-12-2023

Trong chương trình, doanh nghiệp có phát sinh doanh số giao dịch qua thẻ càng nhiều càng có cơ hội nhận combo iPad Pro M2 & bàn phím Magic Keyboard trị giá lên đến 38 triệu đồng. Bên cạnh đó, Sacombank cũng dành ưu đãi hoàn tiền cho thẻ tín dụng doanh nghiệp có phát sinh doanh số giao dịch (DSGD) tối thiểu 20 triệu đồng/thẻ trong suốt thời gian diễn ra chương trình, với mức hoàn 1,5% trên tổng DSGD/thẻ phát sinh trong kỳ thông báo giao dịch (TBGD), tối đa 1 triệu đồng/thẻ/kỳ TBGD. Số tiền mỗi lần hoàn là bội số của 100.000 đồng. Tổng tiền hoàn lên đến 5 triệu đồng/khách hàng.

Ngoài ra, Sacombank miễn phí thường niên năm đầu tiên cho khách hàng mở mới thẻ doanh nghiệp đồng thời tặng thêm ví namecard cao cấp dành cho tất cả chủ thẻ tín dụng doanh nghiệp mở mới và kích hoạt thẻ sớm nhất; miễn truy thu nợ phí thường niên cho chủ thẻ thanh toán doanh nghiệp thỏa điều kiện.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên