Tag: quản lý tài chính

Cẩm nang phân bổ tài chính cho người trẻ

Quản lý chi tiêu hiệu quả chính là bước đệm đầu tiên để xây dựng nền tảng tài chính vững vàng cho tương lai.

Không cho con cầm tiền từ bé: Nên hay không?

Có nên cho con cầm tiền hàng ngày? Biết về tiền quá sớm có làm hư trẻ? Đó là băn khoăn của rất nhiều bà mẹ khi trên thực tế, nhiều trẻ nhỏ đã bị "lệch chuẩn" do không được định hướng đúng đắn về quản lý đồng tiền.

CFA là gì? Giải mã chứng chỉ danh giá nhất ngành tài chính

Bạn băn khoăn tại sao chứng chỉ CFA lại rất quan trọng với dân tài chính, nhất là trong thế giới có nhiều sự phát triển về tài chính và đầu tư. Để bạn có thể hiểu hơn về chứng chỉ, hãy cùng CareerViet tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau trước khi học chứng chỉ CFA nhé!

Mẹ đơn thân: Học cách quản lý tài chính cho tương lai

Khi mọi gánh nặng kinh tế đặt lên vai, mẹ đơn thân có một kế hoạch tài chính sáng suốt để đảm bảo tương lai vững vàng cho mình và con.

Khi thần tượng trở thành động lực để giới trẻ chi tiêu thông minh

Không cần đến những khoản chi tiêu đắt đỏ, giờ đây giới trẻ có thể rút ngắn khoảng cách với thần tượng với một tấm thẻ fandom kiêm thẻ chi tiêu siêu tiện dụng.

KienlongBank giành cú đúp giải thưởng uy tín của khu vực

KienlongBank vừa được trao giải ‘Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh’ và ‘Thương hiệu truyền cảm hứng’ tại lễ trao giải thưởng Doanh nghiệp Châu Á - Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2023.

Trợ thủ đắc lực của doanh nghiệp trong thời đại số

Sacombank đang đem đến đa dạng các dòng thẻ với nhiều tính năng vượt trội, góp phần cùng doanh nghiệp tách bạch tài chính, tối ưu hóa chi phí và lợi nhuận trong hoạt động kinh doanh.

Merchandiser là gì? Tổng hợp từ thông tin nghề nghiệp Merchandise

Nếu bạn chưa hiểu rõ công việc của Merchandiser là gì và muốn biết thông tin về ngành nghề này hãy theo dõi bài viết của CareerBuilder dưới đây.

MyVIB 2.0 ưu đãi khách hàng với tổng giá trị hơn 11 tỉ đồng

Ngân hàng số MyVIB 2.0 triển khai chương trình siêu ưu đãi dành tặng cho người dùng hiện hữu và khách hàng lần đầu mở tài khoản Digi thông qua ứng dụng từ nay đến hết ngày 5-12-2023.

Giới trẻ học quản lý tài chính và đầu tư bắt đầu từ số 0

Từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường, nhiều bạn trẻ đã biết tận dụng công nghệ để học, thực hành đầu tư và tạo ra những khoản thu nhập.