Tag: Quản lý tài chính

Chương trình Kỹ năng Quản lý Tài chính:  Sinh viên 'tiếp sức' cho doanh nghiệp SME

TTO - Visa vừa công bố 3 đội thắng cuộc Chương trình Kỹ năng Quản lý Tài chính thường niên lần thứ 10, với giải nhất thuộc về đội H2L.

Bạn trẻ TP.HCM với sáng kiến 'thanh toán không chạm' chiến thắng kỹ năng quản lý tài chính

TTO - Tham gia sâu cùng doanh nghiệp với dự án tiếng Anh, nhóm bạn trẻ đến từ TP.HCM đã xuất sắc chiến thắng chương trình 'Kỹ năng quản lý tài chính' năm 2022.

Chiến dịch ‘Trạm thanh xuân 0 Phí’ -  TNEX đồng hành cùng các bạn Gen Z

Khỏi lo phân vân giữa ‘Tuổi trẻ phải sống hết mình’ và ‘Tiết kiệm từ khi còn trẻ’, Gen Z thoải mái tận hưởng thanh xuân bởi đã có TNEX - Trạm Thanh Xuân 0 Phí.

'Loay hoay' với quản lý tài chính cá nhân: Đâu là giải pháp?

Sức khỏe tài chính và công cụ quản lý tài chính là hai yếu tố luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Cần cái đầu lạnh để giữ túi tiền khi kinh tế suy thoái

TTO - Chuông cảnh báo suy thoái kinh tế đang vang lên, điều đó có nghĩa đến lúc cần phải có một cái nhìn sâu sắc về tình hình tài chính của bạn và giữ một cái đầu lạnh.

Thuật ngữ 'giao dịch đáng ngờ' có làm khó người dân, doanh nghiệp?

TTO - Chiều 24-10, thảo luận tổ về dự án Luật phòng, chống rửa tiền (sửa đổi), một số đại biểu bày tỏ lo ngại thuật ngữ "giao dịch đáng ngờ" trong các quy định sẽ gây khó cho doanh nghiệp và người dân.

Tích lũy tài chính: không để mai tính, mà hãy tính cho ngày mai

Nếu không có một sức khỏe tài chính tốt, bạn sẽ luôn cảm thấy áp lực về tiền bạc, luôn sống trong trạng thái chưa hết tháng trông ngóng lương về và không có quỹ dự phòng khẩn cấp để đề phòng cho những rủi ro phát sinh.

Người trẻ xài tiền - Kỳ cuối: Người trẻ nên tiêu dùng thông minh, đầu tư vừa sức

TTO - Chi tiêu trong khả năng, quản lý tài chính hợp lý, tạo nguồn thu từ các kênh đầu tư vừa sức chính là chìa khóa để các bạn trẻ mở cánh cửa tương lai. Đó là nhận định của các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Quản lý và bảo mật thẻ an toàn với MyVIB 2.0 - ngân hàng hơn cả số

Thẻ tín dụng đang ngày càng phổ biến với người dùng Việt. Các phương thức quản lý và bảo mật thẻ cũng liên tục được các ngân hàng nâng cấp và hoàn thiện.

Giới trẻ hào hứng với thẻ tín dụng mDigi của MSB

Sinh ra và trưởng thành giữa kỷ nguyên của internet và các nền tảng số hóa (digital), không hề quá lời khi gọi thế hệ từ cuối Millenials đến Gen Z bằng cái tên Gen Digi - thế hệ số & quản lý tài chính thông minh.