Tag: ngân hàng trực tuyến

Trợ thủ đắc lực của doanh nghiệp trong thời đại số

Sacombank đang đem đến đa dạng các dòng thẻ với nhiều tính năng vượt trội, góp phần cùng doanh nghiệp tách bạch tài chính, tối ưu hóa chi phí và lợi nhuận trong hoạt động kinh doanh.

Phát hiện 2 đường dây mua hàng chục ngàn CCCD, sim rác để mở tài khoản ngân hàng bán kiếm lời

Công an Đà Nẵng vừa phát hiện, bắt quả tang hai đường dây chuyên mua bán dữ liệu cá nhân, sim rác để mở và mua bán tài khoản ngân hàng số lượng lớn.

Thái Lan ra mắt ngân hàng trực tuyến đầu tiên vào năm 2025

Ngân hàng trung ương Thái Lan (BoT) ngày 12/1 cho biết các ngân hàng ảo đầu tiên của nước này dự kiến sẽ bắt đầu cung cấp dịch vụ vào năm 2025.

Tỉ lệ lây nhiễm mã độc Trojan ngân hàng ở Việt Nam đứng thứ tư châu Á - Thái Bình Dương

TTO - Trojan ngân hàng là một trong những chủng nguy hiểm nhất trong thế giới mã độc. Chúng được kẻ xấu sử dụng để lấy cắp tiền từ tài khoản ngân hàng của người dùng.

Tái diễn hàng loạt tin nhắn lừa đảo mạo danh ngân hàng

TTO - Mấy ngày gần đây, nhiều người dùng lại tiếp tục nhận được tin nhắn mạo danh thương hiệu từ các ngân hàng thông báo biến động liên quan đến tài khoản của họ.

Thực hư cảnh báo nhận cuộc gọi hỏi tiêm phòng bị khống chế điện thoại, mất tài khoản ngân hàng

TTO - Nhiều người dùng đang lan truyền nhau thông tin cảnh báo về việc bị mất thông tin tài khoản ngân hàng, điện thoại bị điều khiển từ xa… khi nhận cuộc gọi từ số lạ hỏi về việc tiêm phòng vắc xin.

Lại tái diễn tin nhắn Brandname mạo danh ngân hàng lừa đảo

TTO - Ngày 22-2, một số người dùng cho biết họ lại tiếp tục nhận được tin nhắn Brandname mạo danh ngân hàng để lừa đảo.

Đủ chiêu trò lừa đảo qua email

TTO - Hầu như người dùng Internet nào cũng phải có ít nhất một email và đó là nơi tội phạm mạng tấn công nhiều nhất. Rất nhiều người dùng Việt Nam đã bị sập bẫy từ những trò lừa qua email này…

Tội phạm mạng nhắm đến ngân hàng và công ty dịch vụ tài chính tại Việt Nam

TTO - Hãng bảo mật Kaspersky vừa lên tiếng cảnh báo các ngân hàng và công ty dịch vụ tài chính ở Đông Nam Á trong bối cảnh nhu cầu sử dụng ngân hàng trực tuyến và ví điện tử ngày càng tăng trong khu vực do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Ngân hàng Shinhan miễn phí chuyển tiền trong nước

Từ nay đến hết 30-4-2020, Ngân hàng Shinhan miễn phí chuyển tiền trong nước khi khách hàng thực hiện giao dịch trên Internet Banking hoặc Mobile Banking SOL.