Tag: Trò Chơi Vương Quyền

Tác giả 'Trò chơi vương quyền' kiện công ty tạo ra ChatGPT

OpenAI, công ty tạo ra ChatGPT, đang vướng vào vụ kiện tụng bản quyền với nhiều nhà văn nổi tiếng, với cáo buộc sử dụng trái phép tác phẩm của họ.

Hoang mang phim trực tuyến: Tác hại của sự vô hạn

Trong những năm gần đây, bên cạnh ‘nên xem phim gì?’, khán giả phim trực tuyến còn đau đầu vì ‘xem trên nền tảng nào’, vì có quá nhiều.

Cặp đôi 'mây mưa' tại bối cảnh quay phim 'Trò chơi vương quyền'

Một cặp đôi khách du lịch đã ngang nhiên 'mây mưa' ngợp trời, chỉ dừng lại khi có có người yêu cầu dừng lại.

Người đàn ông mạnh nhất hành tinh phá kỷ lục nhấc tạ 501kg

Julius Bjornsson - được mệnh danh là người đàn ông mạnh nhất hành tinh và cũng là ngôi sao trong loạt phim đình đám “Game of Thrones” - vừa thiết lập thêm một kỷ lục mới khẳng định “đế chế” của mình.

Trò chơi vương quyền ở Malaysia

TTO - Tôi nhìn thấy phiên bản đời thực của 'Trò chơi vương quyền' vừa xuất hiện tại Malaysia, khi ông Mahathir tuyên bố từ chức thủ tướng rồi quay lại văn phòng làm việc chưa đầy nửa ngày sau đó.

Jon Snow của Game of Thrones nhập viện điều trị stress

TTO - Nam diễn viên ngôi sao Kit Harington của bộ phim truyền hình nhiều tập Game of Thrones hiện đang phải nhập viện để theo dõi và điều trị những vấn đề do căng thẳng thần kinh gây ra.

'Trò chơi vương quyền' ở Croatia

TTO - Croatia là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay khi đội tuyển bóng đá nước này thi đấu thành công và vào đến trận chung kết World Cup 2018 sắp diễn ra. Ngoài bóng đá, Croatia còn điều gì thú vị?

Apple đầu tư một tỉ USD cho nội dung truyền hình

TTO - Apple đang triển khai những dự án đầu tư được đánh giá là mới mẻ so với các lĩnh vực kinh doanh truyền thống của họ: xâm nhập vào thế giới Hollywood.

Trí tuệ nhân tạo đang viết tiếp Trò chơi vương quyền

TTO - Một kỹ sư phần mềm kiêm "fan cuồng" của serie tiểu thuyết Trò chơi vương quyền đã tạo ra hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) để viết tiếp tập 6 của loạt truyện này.

Rò rỉ email HBO thương lượng trả hacker 250.000 USD

TTO - Các doanh nghiệp lớn thường từ chối đàm phán với những kẻ tấn công mạng, nhưng có vẻ như kênh truyền hình HBO tỏ ra là một ngoại lệ.