Jon Snow của Game of Thrones nhập viện điều trị stress

30/05/2019 09:58 GMT+7

TTO - Nam diễn viên ngôi sao Kit Harington của bộ phim truyền hình nhiều tập Game of Thrones hiện đang phải nhập viện để theo dõi và điều trị những vấn đề do căng thẳng thần kinh gây ra.

Jon Snow của Game of Thrones nhập viện điều trị stress - Ảnh 1.

Kit Harington kết hôn với bạn diễn Rose Leslie vào năm 2018 - Ảnh: VARIETY

Tờ New York Times hé lộ Harington đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi Game of Thrones - bộ phim vừa kết thúc vào ngày 19-5, thu hút con số kỷ lục 19,3 triệu người xem chỉ tính riêng ở Mỹ. 

Harington được cho biết "đang trải qua các bài tập huấn tâm lý, thực hành thiền định và liệu pháp nhận thức hành vi để chống lại sự căng thẳng cùng những cảm xúc tiêu cực".

Trailer phim Game of Thrones mùa 8 (2019)

Harington năm nay 32 tuổi, vươn lên hàng ngôi sao từ một diễn viên vô danh nhờ vai diễn Jon Snow quả cảm trong bộ phim Game of Thrones. 

Những hành động của vai diễn này ở tập cuối phim cũng được đánh giá là một trong những tình tiết bất ngờ gây sốc nhất.

Trong một phỏng vấn với tờ Variety hồi đầu năm nay, Harington cho biết anh từng cảm thấy khó ứng xử với sự nổi tiếng và sự chú ý mà bộ phim mang lại, anh gọi đó là "nỗi kinh hoàng".

Kết Game of Thrones: thảm họa mà người hâm mộ không xứng đáng phải nhận Kết Game of Thrones: thảm họa mà người hâm mộ không xứng đáng phải nhận

TTO - Mùa cuối cùng của loạt phim đình đám Game of Thrones đã khép lại vào tối 19-5 (giờ Mỹ) với số người xem kỷ lục là 19,3 triệu người tại Mỹ.

HOÀI CHI (Theo Reuters)
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận